Lối Sống

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ

Xem tử vi hàng ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới trên mọi phương diện, định hướng đúng đắn cho mỗi tuổi.

Chi tiết tử vi hàng ngày 22/6/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ

Tiếp nối tử vi ngày 21/6/2024, Thiên Quan lâm vận khiến Tý mệt mỏi phần nhiều vì công việc hiện tại. Nay là ngày xấu cho những ai có ý định kiện tụng, đòi hỏi quyền lợi, đòi lương hoặc thăng chức. Mọi việc ở thời điểm hiện tại cần có thêm thời gian thì mới ổn thỏa.

Tình hình tài chính không ổn cho lắm nên phải tiết kiệm một chút nhé. Nếu cứ tiêu tiền và mua sắm vô tội và thì sớm muộn gì cũng phải vay mượn người thân. Những ai có ý muốn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mới thì nên tránh ngày này ra.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung nhắc Tý chú ý tới sức khỏe của bản thân, gần đây bạn thường xuyên đau đầu và ốm vặt do sức đề kháng yếu đi. Suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định dành tình cảm cho ai đó, nếu không thấy có cơ hội thì Tý nên dừng lại.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ - 1

Tam Hợp trợ mệnh khiến công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, bạn nên trân trọng các mối quan hệ và những đối tác làm ăn hiện tại. Ngày đẹp có lộc cho những bạn đi công tác xa, xuất ngoại, hợp tác làm ăn hoặc dịch chuyển đơn vị công tác.

Thực Thần cũng giúp Sửu may mắn hơn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này có lộc ăn uống, tiệc tùng và trúng thưởng trong ngày mới. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ lấy lại được số nợ nhỏ tưởng chừng như mất trắng trong thời gian tới.

Đường tình cảm ổn, không phải lo nghĩ nhiều, Sửu vô tư vô lo và được người thân thấu hiểu, thương yêu. Hãy cứ yêu thương bản thân nhiều hơn một chút, người ấy rất ủng hộ việc bạn thay đổi vẻ bề ngoài.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ - 2

Tử vi ngày mới dự báo Chính Ấn chiếu mệnh nên uy quyền của Dần trong công việc hôm nay tăng lên rõ rệt. Bạn cần chỉn chu hơn nữa cho công việc và các dự án sắp tới, những cố gắng của bạn trong thời gian qua sẽ đem lại quả ngọt.

Ảnh hưởng của Tương Hại khiến Dần cảm thấy mệt mỏi vì vấn đề tiền nong, làm 1 nhưng tiêu 10. Nhiều người phải dồn tiền lo cho công việc trong gia đình nên ăn uống cũng có phần phải tằn tiện hơn, chịu khó vất vả thêm thời gian nữa sẽ được an nhàn.

Tình yêu đơn phương không phải là một thứ tình cảm mà con giáp này nên tiếp tục. Bạn là người có nhiều ưu điểm, có nhiều người thương thầm nên hãy tìm cho mình một cơ hội mới trong tình cảm, sống vui vẻ hơn chứ đừng buồn vì những kẻ không đáng.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ - 3

Mão ăn to nói lớn, hoàn thành công việc trong ngày rất tốt nhờ ảnh hưởng của Thiên Ấn. Người làm công ăn lương cần có niềm tin hơn nữa vào bản thân, bạn có thể lập được thành tích bất ngờ nếu như biết tin vào khả năng của mình.

Tài lộc đang đến rất gần, bản mệnh được trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi. Song có nhiều tiền thì con giáp này cũng đừng nghĩ đến tiêu xài hoang phí và cũng không nên cho người khác vay tiền dù thân thiết đến mấy đi nữa cũng có ngày sứt mẻ tình cảm vì tiền.

Đường tình duyên do Mộc Hỏa tương sinh nên có những bước tiến đáng mừng. Người ấy sẽ không yêu cầu bạn nhiều, bởi vì điều người ấy thích, là dáng vẻ hiện tại của bạn. Gia đình êm ấm, con cái biết thương cha mẹ và đỡ đần mẹ làm việc nhà rất tốt trong ngày này.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ - 4

Thương Quan cản lối khiến Thìn khá vất vả trong công việc, dễ lâm vào cảnh thất nghiệp hoặc bị tiểu nhân hăm dọa. Ai đang làm công việc liên quan tới y tế, xây dựng hoặc khoáng sản thì khá mệt do khối lượng công việc trong ngày nhiều, bạn chỉ muốn về nhà nằm nghỉ càng sớm càng tốt.

Nay Thìn phải chi tiêu khá nhiều, may là bạn vẫn có được nguồn thu nhập ổn định vững vàng từ công việc chính nên đỡ phần nào. Những ai mới mua xe, mua điện thoại khi đi du lịch, đi ra đường nên để ý cẩn thận coi chừng mất trộm mất cắp.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp Thìn có sức khỏe tốt hơn để gồng gánh những khó khăn ở thời điểm hiện tại. Con giáp này hãy luôn tự tin vào bản thân, thể hiện bản thân một cách chân thành nhất thì chắc chắn sẽ nhận lại được những tình cảm xứng đáng với mình.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ - 5

Kiếp Tài lâm vận nhắc nhở tuổi Tị coi chừng bị người khác chơi xấu hoặc bị đổ oan trong ngày mới. Làm gì cũng phải suy tính trước sau và chừa cho mình một đường lui thì mới có thể đứng vững ở vị trí hiện tại và bảo vệ được thành quả của bản thân.

Tị là con giáp tốt bụng, hay tin người nên bạn bè nhiều khi chỉ vì tiền bạc mà lật mặt với bạn, hãy cảnh giác cao độ. Ai có ý định mua bán xe cộ hoặc đất đai thì ngày này không có lộc, hãy để ngày khác hẵng làm hoặc chuyển hướng sang một món hàng khác.

Ngũ hành hai hành Hỏa tương hòa cho thấy sức khỏe của Tị đang dần ổn định hơn trước, đường tình cảm cũng không có biến động lớn. Con giáp này đối xử với mọi người một cách rất chân thành, chẳng bao giờ so đo hay tìm cách hãm hại ai nếu họ không động đến mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ - 6

Ngày mới Tỷ Kiên lâm vận cho biết Ngọ khá vất vả trong quá trình tìm kiếm việc làm, hợp tác làm ăn hoặc tìm mặt bằng kinh doanh. Nói số khổ thì không ai tin, nhìn Ngọ lúc nào cũng vui vẻ vô tư nhưng người ta đâu biết bạn cực kỳ vất vả, chuyện gì cũng phải gồng gánh một mình, đâu có ai giúp đỡ.

Bù lại ảnh hưởng tốt từ Tam Hội cục giúp tiền bạc của đương số đi lên chóng mặt. Có công mài sắt có ngày nên kim, công sức bạn bỏ ra cuối cùng cũng có chút thành quả ngọt ngào. Con giáp này còn được người khác hỗ trợ về mặt tinh thần lẫn tiền bạc.

Trong đa số các tình huống, Ngọ thường chọn cách khoan dung, tha thứ cho mọi người, ở hiền thì sẽ gặp lành, bạn đừng lo nghĩ nhiều. Ai có ý định tỏ tình, cầu hôn hoặc thưa chuyện với gia đình 2 bên cũng nên chọn ngày này.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ - 7

Công việc của Mùi rất hanh thông do có Tam Hội cục trợ vận. Mùi may mắn vì gặp được quý nhân, có người luôn ở bên tương trợ bạn. Bạn xử lý rắc rối trong công việc khá nhanh, nhiều người nghĩ bạn là con giáp khó tính nhưng khi họ gặp rắc rối mới thấy sự khó tính của bạn thật sự có ích.

Những rắc rối về tiền nong sẽ bị đánh bay do ảnh hưởng của Thực Thần. Mùi dễ trúng thưởng, được tặng quà hoặc mời đi ăn. Bề ngoài buông thả của người tuổi Mùi chỉ là vỏ bọc, khi gia đình cần tiền thì bạn là người sáng suốt nhất và giúp được nhiều người thân qua được khó khăn.

Hôm nay bạn rất thông minh và khôn khéo trong việc đối nhân xử thế, mối quan hệ nào cũng êm đẹp nhờ tài ngoại giao của bạn. Nhiều người cứ nghĩ bạn là con giáp khù khờ nhưng thực ra người đó là thóc còn bạn mới chính là chú gà mổ thóc khôn khéo.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ - 8

Công việc của tuổi Thân trong ngày này cực tốt nhờ Nhị Hợp trợ mệnh. Nhiều bạn trẻ có thể nhận tin vui công việc ví dụ được thưởng nóng vì nỗ lực đóng góp cho công ty. Người nào đang kinh doanh dễ có lộc từ khách hàng, dù không quảng cáo nhưng khách thương nên vẫn được nhiều người biết đến.

Đường tài lộc của bạn cũng tốt lên nhờ Chính Tài trợ giúp. Công việc hiện tại đem lại cho bạn nguồn thu nhập khá ổn. Là người thông minh, có chí tiến thủ, con giáp này luôn khẳng định được bản lĩnh của mình, nhờ thế nên làm ăn cũng dễ hơn.

Người thông minh không quan tâm tới lời đồn sai sự thật. Thay vì giải thích bạn chọn sống một mình vì chính bạn có thể làm bản thân vui vẻ. Đã từ lâu tuổi Thân học cách sống vô tâm một chút và chỉ tập trung cho gia đình nên đầu óc cũng thoải mái hơn hẳn.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ - 9

Tam Hợp giúp Dậu may mắn và tự tin hơn trong kinh doanh, có thêm nhiều khách hàng mới ủng hộ. Dù có đạt được thành tích thì bạn vẫn không thích thể hiện, luôn giả ngu trước mặt người ngoài nhưng thực ra bên trong đang tính toán rất kỹ và khéo léo.

Tài lộc đi lên nhờ Thiên Tài trợ giúp. Tiền tài vượng, tài chính ổn định, bạn sẽ để ra được một khoản tiền tiết kiệm kha khá cho bản thân. Nữ tuổi này nhận được sự trợ giúp về tiền bạc đến từ người thân, càng ngày bạn càng tự tin và khôn khéo hơn trong những quyết định về tiền.

Hôm nay rất thích hợp để bạn thay đổi không khí, hâm nóng tình cảm giữa hai người. Một buổi tối hò hẹn lãng mạn giữa các cặp đôi đang yêu, mới kết hôn sẽ giúp cả hai thêm gắn bó và yêu thương nhau.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ - 10

Thương Quan cản lối, Tuất muốn nghỉ ngơi nhưng công việc không cho phép. Ngày có họa thị phi, cãi cọ do đồng nghiệp gây ra, bạn căng thẳng vô cùng. Bạn nên hạn chế tụ tập đồng nghiệp, nói chuyện phiếm quá nhiều mà vướng thị phi vào người.

Tiền bạc không được dồi dào lắm nên bạn cũng cần chú ý tiết kiệm trong chi tiêu. Cẩn thận nếu không cuối tháng này phải đi vay mượn người thân, bạn bè. Ngày xấu không hợp với những việc như mua xe mới, mua đất hoặc sửa sang lại phong thủy nhà ở.

Tình duyên là điểm sáng trong ngày do ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh. Tình yêu giữa bạn và người ấy có sự thăng hoa. Người ấy là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn vào những lúc bế tắc trong cuộc sống.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 22/6/2024

Tử vi thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Sửu có lộc, Ngọ được hỗ trợ - 11

Xem tử vi hàng ngày thấy ngày mới Hợi khá đỏ trong công việc, thi cử nhờ Chính Quan trợ mệnh. Hợi là người cầu toàn, chu đáo, dù làm việc gì cũng không có sai sót, điều này luôn khiến những người hợp tác cùng bạn vô cùng yên tâm, có như vậy thì mới có thể đi cùng nhau lâu dài.

Nhưng Tương Xung cản lối nhắc nhở Hợi hãy cẩn trọng trong vấn đề tiền nong coi chừng bị quỵt tiền hoặc mất xe, mất đồ đạc có giá trị lớn. Bạn nào đang làm nhân viên mới thì nên cẩn thận trong quá trình thử việc kẻo phải đền tiền cho lỗi sai của bản thân.

Những lúc này, bạn rất cần sự lắng nghe, chia sẻ từ bạn bè và gia đình. Hãy bộc bạch với mọi người nhiều hơn thay vì cứ giữ mọi thứ trong lòng, sẽ có người giúp bạn tìm ra lối đi mới.

AI (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-thu-7-ngay-22-6-2024-cua-12-con-giap-suu-co-loc-ngo-duoc-ho-tro-d226272.html