Ôtô - Xe máy

Subaru Forester 'đại hạ giá' tới 279 triệu tại Việt Nam, kéo doanh số

Có vẻ như những chương trình giảm giá trước đó vẫn chưa đủ sức thuyết phục khách hàng tiềm năng nên Subaru Forester 2022 tại Việt Nam tiếp tục nhận được ưu đãi cực lớn.

Theo thông tin từ các đại lý phân phối xe Subaru, mẫu xe Forester sản xuất năm 2022 hiện đang nhận được chương trình ưu đãi, giảm giá cực lớn. Ngoài mức ưu đãi tiền mặt trừ trực tiếp vào giá bán, đại lý còn sẵn sàng tặng thêm các món quà khác cho khách hàng mua xe Subaru Forester tại Việt Nam với tổng giá trị ưu đãi lên tới 279 triệu đồng.

Cụ thể, mức giảm giá Subaru Forester 2022 như sau:

Subaru Forester 'đại hạ giá' tới 279 triệu tại Việt Nam, kéo doanh số

Gói quà tặng mà khách hàng có thể nhận được khi mua xe Subaru Forester trong đợt này gồm có:

Gói bảo dưỡng 1 năm hoặc 20.000 km, tùy điều kiện nào đến trước

Màn hình đa phương tiện Panasonic thế hệ mới, hỗ trợ Apple Carplay và Android Auto

Bộ gập gương tự động

Khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an toàn

Tuy nhiên, các đại lý lưu ý khách hàng rằng quà tặng sẽ tùy thuộc vào từng phiên bản. Ngoài ra, số lượng quà tặng có hạn và chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần báo trước. Do đó, để biết chi tiết về chương trình ưu đãi của Subaru Forester, các bạn nên liên hệ với đại lý Subaru gần nhất.

Với ưu đãi mới nhất, phiên bản Subaru Forester 2022 rẻ nhất sẽ được bán ra với giá chỉ còn 859 triệu đồng. So với các đối thủ cùng phân khúc SUV cỡ C như Hyundai Tucson (giá từ 825 triệu đến 1,03 tỷ đồng) và Mazda CX-5 (839 triệu - 1,059 tỷ đồng), mẫu xe nhà Subaru vẫn đắt hơn một chút. Tuy nhiên, với những khách hàng quan tâm tới Subaru Forester thì đây có lẽ là một cơ hội khó có thể bỏ qua.

Subaru Forester 'đại hạ giá' tới 279 triệu tại Việt Nam, kéo doanh số - 1
Subaru Forester 2022 đang nhận được ưu đãi lên tới 279 triệu

Subaru Forester 2022 được đánh giá cao về cảm giác lái nhờ được trang bị khối động cơ Boxer và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD. Bên cạnh đó, hệ thống an toàn EyeSight cũng cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, ngoại thất và nội thất của mẫu xe này lại không bắt mắt bằng các đối thủ cùng phân khúc.

Trong khi đó, khách hàng mua phiên bản 2023 cũng sẽ nhận được ưu đãi là 1 năm bảo hiểm vật chất có giá trị 14 triệu đồng. Khách hàng có thể quy đổi ưu đãi này thành tiền mặt trừ trực tiếp vào giá bán của xe. Cụ thể, mức giá sau ưu đãi của Subaru Forester 2023 như sau:

Subaru Forester 'đại hạ giá' tới 279 triệu tại Việt Nam, kéo doanh số - 2

Theo Thảo Nguyễn (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/subaru-forester-dai-ha-gia-toi-279-trieu-tai-viet-nam-keo-doanh-so-1810782.html