Sao 360°

3 người đàn ông tài giỏi gắn với đường tình ái của Thanh Hằng: 2 người tên tuổi lừng lẫy Vbiz, người chính thức giấu kín

Đạo diễn Quang Dũng và ca sĩ Hà Anh Tuấn chính là 2 người đàn ông Vbiz bị vướng ồn ào tình ái với siêu mẫu Thanh Hằng. Trong khi đó, Thanh Hằng lại giấu kín chuyện yêu với một người đàn ông giấu mặt.

Chân dung người đàn ông giấu mặt của siêu mẫu Thanh Hằng

Thanh Hằng đã hé mở một chút về người đàn ông giấu mặt của cô vào năm 2015. Cụ thể, thời gian ấy, trên báo chí, Thanh Hằng lần đầu tiên nói về người giấu mặt của mình. "Mỗi khi tôi đi quay về, anh ấy đều đón tôi, đưa tôi đi ăn. Thậm chí là mua món ăn tôi thích đem đến tận trường quay", Thanh Hằng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Zing. Bạn trai của Thanh Hằng còn chuẩn bị Tết giúp gia đình của nữ người mẫu năm 2015 khi cô quá bận rộn với nhiều dự án.

Thanh Hằng từng bị khán giả soi người đàn ông giấu mặt ngồi cạnh cô.
Thanh Hằng từng bị khán giả soi người đàn ông giấu mặt ngồi cạnh cô.

Chia sẻ với Khám Phá, siêu mẫu Thanh Hằng cho biết, bạn trai hiểu và ủng hộ cô nhiều trong công việc, thậm chí rất thích cô bận rộn. Chân dài còn khoe, người yêu là người đàn ông chịu đựng tính khí của cô giỏi nhất.

Không khoe mặt người yêu nhưng Thanh Hằng rất chịu khó nói về anh. Cô tiết lộ, cô và bạn trai giống ở điểm "khó ăn khó ở" và ít tiếp xúc với bên ngoài. Hai người thuộc tuýp người ít nói và sống rất rõ ràng, đầy tinh tế. Theo Thanh Hằng, bạn trai có tên thường gọi ở nhà là hot boy.

Hồ Ngọc Hà từng che mặt bạn trai của Thanh Hằng trong một chuyến công tác.
Hồ Ngọc Hà từng che mặt bạn trai của Thanh Hằng trong một chuyến công tác.

Tháng 7/2018, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh bên Thanh Hằng. Điều khiến cư dân mạng chú ý là người đàn ông được che mặt ngồi cạnh Thanh Hằng. Nhiều người đặt nghi vấn người giấu mặt là bạn trai của Thanh Hằng.

Và mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã tiết lộ về người đàn ông giấu kín của mình. Cô chia sẻ bản thân cảm thấy tin tưởng để đi đến kết hôn với bạn trai hiện tại. Thanh Hằng tâm sự cô đang hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm, và sẽ chọn thời điểm thích hợp để công bố tin kết hôn.

Thanh Hằng khoe người yêu giấu mặt.
Thanh Hằng khoe người yêu giấu mặt.

Từ trước đến nay, Thanh Hằng luôn rõ ràng về chuyện yêu đương, thích hay không sẽ luôn nói thẳng cho người kia biết. Người đẹp luôn đề cao sự rung động, tin tưởng, thấu hiểu nhau vì đó là mẫu chốt để gắn bó với nhau suốt đời. Với bạn trai hiện tại, cô tìm được sự bình yên, khen anh là người bản lĩnh, can đảm khi dám đối diện với cô trong mọi tình huống. "Anh ấy xứng đáng được tôi yêu thương, tin tưởng", Thanh Hằng nói.

Thanh Hằng và tin đồn với 2 người đàn ông Vbiz tài giỏi

Thanh Hằng trước khi tuyên bố tin tưởng để đi đến hôn nhân với bạn trai, cô vướng tin đồn với 2 người đàn ông tài giỏi của Vbiz. Người đầu tiên là ca sĩ Hà Anh Tuấn, được biết, tin đồn họ hẹn hò đã có từ rất lâu. Đến nay câu chuyện bí mật hẹn hò vẫn luôn là một ẩn số bí mật với người hâm mộ. Mặc dư luận đồn đoán, cả hai vẫn cứ im lặng rồi thỉnh thoảng "thả thính" vài hình ảnh tình cảm khiến dân tình đoán già đoán non.

Thanh Hằng trong một dự án với Hà Anh Tuấn.
Thanh Hằng trong một dự án với Hà Anh Tuấn.

Không chỉ vậy, Thanh Hằng còn có quan hệ vô cùng thân thiết với gia đình Hà Anh Tuấn, cô từng xuất hiện trong đám cưới của em gái nam ca sĩ. Thanh Hằng cũng là một trong 6 người mà Hà Anh Tuấn theo dõi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng như hai "người tình tin đồn" kể trên, Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng đều tuyên bố chỉ xem nhau là bạn thân, mối quan hệ cũng đã nhiều năm nay.

Người thứ 2 là đạo diễn Quang Dũng, siêu mẫu có một nối lương duyên như tri kỷ với người đàn ông tài hoa này. Họ hợp tác với nhau từ năm 2008 với "Nụ hôn thần chết", sau đó là "Những nụ hôn rực rỡ", rồi "Mỹ nhân kế" và thành công nhất chính là "Tháng năm rực rỡ". Chính sự gắn kết liên tục ấy đã khiến Thanh Hằng bị gọi là "nàng thơ" của vị đạo diễn họ Nguyễn tài hoa.

Thanh Hằng được xem là "nàng thơ" củ Quang Dũng.
Thanh Hằng được xem là "nàng thơ" của Quang Dũng.

Tuy nhiên, đứng trước ồn ào về tình ái nên mới ưu tiên cho Thanh Hằng, Quang Dũng nói: "Kể cả tôi có tình cảm với Thanh Hằng cũng bình thường, mà không thì cũng bình thường. Tôi nghĩ không nhất thiết phải là yêu đương, nhưng khi người ta có tình cảm thì làm việc với nhau sẽ tốt hơn. Vì đây là nghề thuộc về cảm xúc mà, nếu tôi chọn một diễn viên mình không ưa vào vai diễn do tôi tưởng tượng ra thì làm sao tôi có thể làm việc được".

Tuy nhiên, cả đã ngầm phủ nhận thông tin này.
Tuy nhiên, cả đã ngầm phủ nhận thông tin này.

Thời điểm ấy, Thanh Hằng trả lời: "Tôi nghĩ 5 năm cho mối quan hệ không phải là quá ngắn. Chúng tôi vượt qua những điều mọi người có thể nghĩ cho một mối quan hệ nam nữ". Chính cách trả lời sòng phẳng của người trong cuộc đã làm tin đồn lắng xuống.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.suckhoedoisong.vn)
https://giadinh.suckhoedoisong.vn/3-nguoi-dan-ong-tai-gioi-gan-voi-duong-tinh-ai-cua-thanh-hang-2-nguoi-ten-tuoi-lung-lay-vbiz-nguoi-chinh-thuc-giau-kin-172230527165303607.htm?fbclid=IwAR1YVxv4ZhJtoVYl6feWUYNjOqJTOOD1q79OLPIoeFS_eoiYTvsUFdJ7WRs