Sao 360°

Hơn chục năm chưa được gặp lại con gái, Việt Anh mong mỏi 1 điều

Việt Anh xúc động mỗi khi nhắc về con gái đầu lòng.

Việt Anh là gương mặt quen thuộc trên phim truyền hình với đa dạng vai, chủ yếu các vai diễn giang hồ hiểm ác, doanh nhân đa mưu trong: Chạy án, Mê cung, Sinh tử, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ,…

Việt Anh: Tôi mong con hiểu tôi yêu con nhiều như thế nào

Thành công trong sự nghiệp là thế, hôn nhân của nam diễn viên gặp nhiều trắc trở. Năm 2007, Việt Anh kết hôn với người vợ đầu tiên, cả hai có chung một bé gái là Song Anh (tên gọi thân mật là Dâu Tây) song chia tay sau 3 năm chung sống. Vợ cũ Việt Anh lập gia đình mới với một người đàn ông nước ngoài, định cư ở Canada và Việt Anh bặt tin con gái từ đó đến nay.

Hơn chục năm chưa được gặp lại con gái, Việt Anh mong mỏi 1 điều
Việt Anh không được gặp Dâu Tây song anh luôn thương và nhớ con.

Mỗi lần nhắc về con gái, nam diễn viên không khỏi xúc động. Đã hơn 10 năm, Việt Anh không được gặp Dâu Tây song anh luôn thương và nhớ con. Việt Anh nhiều lần tưởng tượng dáng vẻ, tính cách của Dâu Tây ở tuổi 15 và hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại con.

Hơn chục năm chưa được gặp lại con gái, Việt Anh mong mỏi 1 điều - 1
Việt Anh xúc động mỗi khi nhắc về con gái đầu lòng.

Việt Anh mong được gặp lại con gái

Việt Anh từng chia sẻ: "Lần cuối cùng tôi gặp con là lúc con 6-7 tuổi, trước khi bé đi nước ngoài. Chúng tôi không liên lạc thường xuyên, càng khiến cho cảm xúc dồn nén. Hy vọng sau này đủ lớn, con sẽ hiểu được tấm lòng của tôi, để tình cha con được nối lại. Tôi cũng mong con có thể vô tình xem được phim, để hiểu là tôi yêu con nhiều như thế nào".

Hơn chục năm chưa được gặp lại con gái, Việt Anh mong mỏi 1 điều - 2
Việt Anh nhiều lần tưởng tượng dáng vẻ, tính cách của Dâu Tây ở tuổi 15 và hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại con.

Sau khi ly hôn, vợ cũ Việt Anh sang Mỹ định cư và đã tìm được hạnh phúc mới khi con gái lên 7 tuổi. Hiện tại, Dâu Tây đang sống hạnh phúc bên cạnh mẹ cùng bố dượng. Ông xã hiện tại của Thuỳ Linh rất yêu thương Dâu Tây và sẵn sàng bù đắp những gì mà cô bé thiếu thốn trong những năm trước đó.

Theo Thuý Thuý (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/hon-chuc-nam-chua-duoc-gap-lai-con-gai-viet-anh-mong-moi-1-dieu-202404241720275539.html