Thế giới

Đi điều tra án mạng lại bất ngờ nghe 'tiếng khóc' dưới chân, cảnh sát tái mặt khi lật tẩy âm mưu kinh hoàng

Bí mật ẩn giấu đằng sau lớp đất dưới chân cảnh sát khiến nhiều người kinh hãi.

Daily Mail đưa tin, vào ngày 13/05 vừa qua, cảnh sát tại Moldova nhận được tin báo về việc một cụ bà 74 tuổi được phát hiện trong trạng thái đã tử vong tại nhà. Báo cáo khám nghiệm tử thi sơ bộ cho thấy cụ bà này đã bị tấn công dẫn đến tử vong. Sau khi điều tra làm rõ, cảnh sát cho biết họ xác định nghi phạm là một thanh niên 18 tuổi, là cháu nội của bà cụ và ngay lập tức bắt giữ hắn này tại nhà riêng khi tên này đang trong trạng thái say rượu.

Tuy nhiên, trong quá trình khám xét ngôi nhà và các khu vực lân cận, cảnh sát đã bất ngờ nghe thấy tiếng động lạ giống như tiếng khóc dưới đất. Thấy khả nghi, họ lập tức tiếng hành đào đất tại khu vực này và bất ngờ khi tìm thấy một người đàn ông 62 tuổi bị nhốt trong một chiếc "quan tài tạm bợ" được chôn sâu dưới đất.

Đi điều tra án mạng lại bất ngờ nghe 'tiếng khóc' dưới chân, cảnh sát tái mặt khi lật tẩy âm mưu kinh hoàng
Cảnh sát nỗ lực giải cứu người đàn ông bị cháu trai của mình chôn sống

Bằng mọi nỗ lực, cảnh sát đã nhanh chóng giải cứu được người đàn ông này và lập tức đưa ông đến bệnh viện điều trại. Kết quả kiểm tra cho biết, người đàn ông này bị thương nặng ở phần cổ nhưng may mắn vẫn giữ được tỉnh táo.

Đồng thời, nạn nhân này cho biết vào ngày 11/05, ông có đến nhà uống rượu với nghi phạm. Trong quá trình này, cả hai xảy ra cãi vã, ông bị nghi phạm tấn công rồi chôn sống suốt 4 ngày cho đến khi được giải cứu bởi cảnh sát.

Đi điều tra án mạng lại bất ngờ nghe 'tiếng khóc' dưới chân, cảnh sát tái mặt khi lật tẩy âm mưu kinh hoàng - 1
Người đàn ông được giải cứu kịp thời sau 4 ngày

Dựa vào lời khai của nhân chứng, cảnh sát nghi ngờ rằng nghi phạm rất có thể đã tấn công bà nội của mình vào sáng ngày 12 hoặc ngày 13 sau khi tấn công và chôn sống người chú vào hôm 11/05. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra các chi tiết liên quan đến vụ án. Theo pháp luật Moldova, nghi phạm nhiều khả năng sẽ bị kết án tù chung thân với hành vi giết người và cố ý giết người của mình.

Nguồn: Dailymail

Theo Thanh Lê (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/di-dieu-tra-an-mang-lai-bat-ngo-nghe-tieng-khoc-duoi-chan-canh-sat-tai-mat-khi-lat-tay-am-muu-kinh-hoang-d312034.html