-
Đã có kết quả kiểm tra nồng độ cồn của tài xế vụ lật xe khách thảm khốc khiến 4 người tử vong -
5 mẹo đơn giản giúp bạn ngủ ngon hơn trên chuyến bay dài -
Ô tô Mercedes bất ngờ chết máy trên đường sắt, bị tàu du lịch tông trúng -
Tại sao nhiều gen Z thức dậy với tâm trạng cáu kỉnh, khó chịu? -
Công an thông tin vụ tai nạn khiến biker “Út Lụi” tử vong, hé lộ nguyên nhân ban đầu -
Không giữ khoảng cách trên cao tốc: CSGT tập trung xử lý xe kinh doanh, tuyên truyền với xe cá nhân -
Hé lộ không gian sống giản dị của bố mẹ Tăng Thanh Hà, khu vườn đầy cây trái gây chú ý -
Đàm Vĩnh Hưng trải lòng về hành trình sự nghiệp: "Tôi nổi dai, sống dai" -
Tuấn Hưng đưa vợ và 3 con sang Mỹ, bình luận 3 chữ của vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý -
Mai Phương có động thái gây chú ý trước phần phỏng vấn kín của Bảo Ngọc tại Miss World
Công nghệ
15/10/2015 21:49Cách xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân khỏi iPhone
Khi chuẩn bị mang bán hoặc đem tặng chiếc iPhone cũ, việc đầu tiên mà bạn cần làm là xóa sạch các dữ liệu cá nhân của mình.
Để xóa các dữ liệu cá nhân một cách an toàn và không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của mình, hãy cùng thực hiện 3 bước đơn giản sau đây.
Bước 1: Sao lưu lại dữ liệu của mình
Sao lưu lại các dữ liệu ảnh, danh bạ,... sẽ giúp bạn có thể tiếp tục trải nghiệm của mình trên những chiếc iPhone/iPad mới một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể thực hiện sao lưu lên iCloud hoặc sao lưu vào file lưu trên ổ cứng máy tính thông qua iCloud.
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sao lưu vào iTunes vì cách làm này không phụ thuộc vào đường truyền và cũng không bị giới hạn dung lượng (tài khoản iCloud miễn phí bị giới hạn ở mức 5GB).
Đầu tiên, hãy nối chiếc iPhone cũ của bạn với PC Windows/Mc qua cáp Lighting. Mở iTunes, chọn màn hình dành cho chiếc iPhone này. Trong mục Backups, chọn This computer và chọn nút Back Up Now. Để có thể sao lưu dữ liệu luyện tập và ứng dụng sức khỏe, bạn buộc phải chọn mục Encrypt iPhone backup trước khi click Back Up Now.
![]() |
Để lưu lại nội dung ứng dụng từ App Store bạn hãy chọn File > Devices > Transfer Purchases.
Bước 2: Đăng xuất các tài khoản Apple ID trên iPhone cũ
Sau khi quá trình sao lưu kết thúc, bạn cần đăng xuất khỏi các dịch vụ Apple đã đăng nhập trên iPhone.
![]() |
| |
![]() |
Bước 3: Xóa toàn bộ nội dung trên máy
Bạn có thể xóa đi toàn bộ các nội dung cá nhân của mình trực tiếp trên chiếc iPhone cũ hoặc thực hiện từ trang web iCloud của Apple.
![]() |
Hoặc, nếu vừa để mất iPhone, bạn có thể đăng nhập vào iCloud và chọn mục Find My iPhone, chọn chiếc iPhone đó từ mục All Devices rồi chọn Erase iPhone. Khi đã xóa toàn bộ nội dung, bạn có thể hủy chiếc iPhone này khỏi iCloud của mình bằng tùy chọn Remove from Account.
![]() |
| |
- U20 Việt Nam khởi đầu vòng loại châu Á bằng thất bại 0-3 trước Triều Tiên (21:36)
- Bộ trưởng GD&ĐT lên tiếng về kiến nghị kiểm soát học phí đại học (21:27)
- Trẻ thường xuyên ngủ há miệng: Dấu hiệu cha mẹ không nên xem nhẹ (21:17)
- 22 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông trong ngày thứ 3 nghỉ lễ 2/9 (1 giờ trước)
- Cô gái trẻ Nepal mất 17 người thân trong thảm họa lũ quét (2 giờ trước)
- Tác giả câu hát "Trái Đất này là của chúng mình" qua đời (2 giờ trước)
- 3 thói quen ăn mì chính rất có hại, chuyên gia cảnh báo phải bỏ ngay (3 giờ trước)
- Tạm giữ hình sự tài xế trong vụ lật xe khiến 4 người tử vong ở Gia Lai (3 giờ trước)
- Nạn nhân kể lại phút giây sinh tử trong vụ lật xe làm nhiều người thương vong ở Gia Lai (3 giờ trước)
- Top 5 đại chiến đáng xem nhất vòng phân hạng Champions League 2026/27 (4 giờ trước)




