Đời sống

Tuần này (5-11/6), chia buồn với 4 con giáp bị hung tinh ám quẻ, mất mát cả tình lần tiền

Tử vi dự báo những con giáp này trong thời gian tới hãy chuẩn bị tinh thần đối đầu với những rắc rối liên tiếp, đừng vì khó khăn mà bỏ cuộc nhé!

1. Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý tuần mới này phải hết sức cẩn thận trong bất cứ công việc gì. Bản mệnh vốn là người thông minh, tháo vát nhưng đôi khi nhiệt tình quá mức lại thành ra thừa thãi, khiến mọi người khó chịu. Vì thế, hãy hành sự phải cẩn thận một chút, đừng hấp tấp, hạn chế gây sự với người có chức quyền.

Tuần này (5-11/6), chia buồn với 4 con giáp bị hung tinh ám quẻ, mất mát cả tình lần tiền

Tình hình tài chính thiếu ổn định do chi nhiều, thu thiếu. Có người bất đắc dĩ phải cho người thân vay mượn vì không muốn mang tiếng keo kiệt, cũng có người lại phải chi tiền cho con cái, đi lại hoặc ốm đau bất chợt.

Dù đã làm tròn bổn phận nhưng nhiều người vẫn bị gia đình trách móc, khó chịu. Tuy nhiên, con giáp này đừng quá buồn bã, người nhà hành xử như vậy vì họ chưa hiểu hết con người bạn mà thôi. 

2. Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tuần này dễ gặp họa từ miệng mà ra, bản mệnh nói gì cũng phải suy nghĩ cẩn thận kẻo rước họa vào thân. Với những người làm công ăn lương, bạn có thể gặp phải sự tranh chấp, ghen ăn tức ở trong công việc. Bạn vốn là người có năng lực nhưng lại gặp nhiều chướng ngại khiến công việc không đạt được kết quả như dự kiến.

Tuần này (5-11/6), chia buồn với 4 con giáp bị hung tinh ám quẻ, mất mát cả tình lần tiền - 1

Không những thế, bản mệnh còn phải đối diện thêm với mối nguy mất tiền mất của thế nên chớ vội tin vào lời mời làm ăn của kẻ gian, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi. Những ai làm kinh doanh thì sẽ chịu lỗ khá nhiều trong những ngày đầu tuần.

Tuần này tuổi Mùi không được người thân ủng hộ, con cái hay ốm vặt. Bạn luôn phải nhắc nhở, cổ vũ bản thân cố gắng để vượt qua khó khăn nhất thời.

3. Con giáp tuổi Dậu

Hung tinh xuất hiện khiến tuần mới của người tuổi Dậu trở nên khó khăn hơn hẳn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà thành ra tham công tiếc việc, cố gắng quá sức, không để ý đến sức khỏe của bản thân,

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có thể gặp nhiều trắc trở vào những ngày đầu tuần, đặc biệt là với những ai mới nhận việc hoặc phải đi công tác xa. 

Tuần này (5-11/6), chia buồn với 4 con giáp bị hung tinh ám quẻ, mất mát cả tình lần tiền - 2

Điềm báo có họa huyết quang gây ảnh hưởng đến số tiền bạn tích góp nên hãy cẩn thận trong những ngày xấu. Với những người trẻ tuổi, bạn cần chi tiêu có kế hoạch nếu không muốn hao tài hoặc bị kẻ xấu lừa gạt.

Những tin tức xấu trên mạng khiến bạn có cái nhìn khá tiêu cực với chuyện yêu đương. Song, hãy suy nghĩ lạc quan hơn, bởi không phải ai cũng xấu, bạn cần tinh tường cảm nhận được ai thật lòng với mình.

4. Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu phải chú ý từng đường đi nước bước của mình trong công việc, bởi thị phi trong tuần xuất hiện khá dày đặc. Công việc vô cùng bận rộn khiến bạn không có thời gian ngơi tay. Nhiều người còn gặp phải trục trặc khi hợp tác làm ăn hoặc xuất hàng, nhập hàng, vì thế, bạn chớ vội thay đổi điều gì vào lúc này vì mọi thứ đang diễn ra bất lợi cho bạn.

Tuần này (5-11/6), chia buồn với 4 con giáp bị hung tinh ám quẻ, mất mát cả tình lần tiền - 3

Về tiền tài, con giáp xui xẻo tuần này muốn tránh bị sờ gáy vì những sai lầm không đáng có thì hãy làm ăn minh bạch. Trên phương diện chi tiêu, bạn cũng cần hạn chế những khoản không cần thiết khi túi tiền đang không dư dả.

Tình duyên có ít nhiều khởi sắc, song bản mệnh không cần phải đến với một ai đó quá vội vàng. Bạn cần dành thêm nhiều thời gian nữa để trò chuyện với đối phương và tìm hiểu con người thật của đối phương.

Dung (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tuan-nay-5-11-6-chia-buon-voi-4-con-giap-bi-hung-tinh-am-que-mat-mat-ca-tinh-lan-tien-d165352.html