Giải trí

Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Hà chết sững phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng

Hà lặng người khi phát hiện ra sự thật về người chồng mà cô hết mực yêu thương, tin tưởng.

Mở đầu preview tập 12 Trạm cứu hộ trái tim, tại một nhà hàng, Mỹ Đình vô tình bắt gặp Nghĩa ôm theo bó hoa, cô đang định gọi thì thấy Nghĩa bước vào một căn phòng. Bên trong, bé Gôn gọi bố và chạy đến ôm chầm lấy Nghĩa. Nghĩa tặng An Nhiên bó hoa và nói: 'Chúc mừng chúng ta. Một ngày đặc biệt, ngày chúng ta bước ra ánh sáng. Hai mẹ con vất vả quá'.

Mỹ Đình tức giận định lao tới đánh ghen thay bạn nhưng cô cố gắng kiềm chế, lấy điện thoại quay lại cảnh Nghĩa và mẹ con An Nhiên vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Hà chết sững phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng

Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Hà chết sững phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng - 1

Trong bệnh viện, ông Trường đã tỉnh lại. Bên cạnh là bà Lan và giúp việc nhưng câu đầu tiên ông nói là gọi ngay Hà đến. Ông Trường vô cùng gấp gáp, sốt ruột, vì vậy bà Lan bảo người giúp việc đi gọi Hà quay lại ngay lập tức, cô cũng chỉ vừa rời khỏi đây.

Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Hà chết sững phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng - 2

Cuối preview, có lẽ Mỹ Đình đã báo cho Hà nên cô đến chỗ nhà hàng nhưng An Nhiên và bé Gôn đã rời đi, chỉ còn Nghĩa ngồi đó như đang chủ động đợi Hà.

Nghĩa tỏ ra không có chuyện gì, thậm chí ân cần kéo ghế cho vợ và nói: 'Em đến rồi à? Em ngồi đi'. Hà lặng người với những gì đang bày ra trước mắt, cô hỏi: 'Anh mất công chuẩn bị cầu kỳ như thế này để làm gì? Không ai đi ngoại tình mà khua khoắng như anh đâu'.

Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Hà chết sững phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng - 3

Dù đã bị lộ tẩy, Nghĩa vẫn bình thản bảo Hà ngồi xuống đã rồi nói chuyện bởi anh đã mất rất nhiều công sức, lên ý tưởng cho bữa tối hôm nay vậy mà Hà chẳng có chút cảm động nào. Nghĩa còn tặng Hà bó hoa và bảo anh còn chọn đúng loại hoa mà cô thích nhất. Đáng nói bó hoa này chẳng khác gì bó hoa mà vừa trước đó Nghĩa đã tặng An Nhiên.

Lúc này, Ngân Hà chỉ còn biết rơi nước mắt trước sự trơ trẽn, đốn mạt của gã chồng mà cô từng hết lòng tin tưởng, yêu thương. Nhưng có lẽ việc Nghĩa ngoại tình và có con riêng chưa phải là điều cay đắng nhất với Hà. Rất có thể, Nghĩa sẽ sớm hạ màn kịch với vợ.

Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Hà chết sững phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng - 4

Trạm cứu hộ trái tim lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

 TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-12-ha-chet-sung-phat-hien-chong-ngoai-tinh-va-co-con-rieng-d214238.html