Giới trẻ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý luôn tập trung và nghiêm túc với công việc được giao. Với người làm kinh tế, bạn cởi mở, niềm nở nên tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Tử vi ngày 10/07/2024 tức ngày 05/06 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại

Theo tử vi hàng ngày 10/7/2024 của 12 con giáp, nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý luôn tập trung và nghiêm túc với công việc được giao. Bản mệnh không để mình bị phân tâm và cuốn theo những cuộc nói chuyện bên ngoài.

Với người làm kinh tế, bạn cởi mở, niềm nở nên tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Số người đến mua hàng đông đúc khiến bạn hơi vất vả một chút nhưng bù lại, túi tiền cũng rủng rỉnh hơn hẳn đối thủ.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Do đó, bạn nên lựa chọn các công việc thực hiện cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại - 1

Thổ khắc Thủy, người tuổi Sửu dễ vướng vào những cuộc tranh cãi với nửa kia trong ngày hôm nay. Cả hai người đều đang đặt cái tôi của mình lên quá cao nên không muốn lắng nghe người đối diện.

Nếu cả hai cùng căng thẳng thì vấn đề sẽ không thể nào được giải quyết. Khuyên hai bạn nên tạm dừng tranh cãi để có thể bình tĩnh lại và tiếp tục thảo luận vấn đề khi cả hai đã bình tĩnh hơn.

Thiên Tài che chở, may mắn là phương diện tài lộc của bản mệnh lại rất khả quan. Bạn nhận được khoản tiền đầu tư của khách hàng, đối tác hoặc người quen biết. Khoản tiền này giúp bạn có thể mạnh dạn hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh của mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại - 2

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Hãy dành thời gian để nghiên cứu thêm về thị trường cũng như chuẩn bị các yếu tố nhân lực vật lực đầy đủ hơn.

Trong các công việc kí kết giấy tờ, bạn nên kiểm tra thật cẩn thận để không bỏ sót lỗ hổng nào để kẻ xấu lợi dụng. Khi cẩn trọng trong công việc, bạn sẽ tránh được nhiều vấn đề phát sinh trong tương lai.

Thủy sinh Mộc, phương diện tình cảm đem tới cho con giáp này nhiều tín hiệu tích cực. Bạn chủ động hơn trong việc tiếp cận người mình yêu mến. Đối phương sẽ sớm chấp nhận tình cảm của bạn thôi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại - 3

Xem tử vi hàng ngày 10/7/2024 của 12 con giáp, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão có cơ hội học hỏi, bổ sung kiến thức, kĩ năng trong ngày hôm nay. Hãy khiêm tốn lắng nghe, bạn sẽ tiếp thu được nhiều điều hữu ích áp dụng cho tương lai.

Với người làm kinh tế, bằng con mắt tinh đời, bạn nhận ra cơ hội nhanh hơn đối thủ và quyết đoán nắm bắt. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá trong tương lai, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Thủy sinh Mộc, phương diện tình cảm cũng đem tới cho con giáp này nhiều tin vui. Vợ chồng bạn hết lòng tin tưởng vào nhau và luôn ủng hộ nhau trong các quyết định. Mối quan hệ gắn bó chặt chẽ khiến cả hai đều rất an tâm.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại - 4

Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn nên nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ của mình. Bạn không nên giữ quan hệ mập mờ với người khác khi đã tìm được nửa kia cho mình. Bạn có thể khiến nửa kia tổn thương đấy.

Với người độc thân, bạn nên có cách nhìn người chuẩn xác hơn để không tin lầm vào cái bẫy của kẻ xấu. Những lời tán tỉnh ngọt ngào chưa chắc đã chứng tỏ đối phương thật lòng với bạn, hãy xem hành động thực tế của đối phương.

Chính Tài dẫn lối, những thành tích tốt trong công việc giúp bạn nhận được một khoản tiền lương, tiền thưởng kha khá. Đây là động lực để bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai. Công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại - 5

Theo tử vi hàng ngày 10/7/2024 của 12 con giáp, dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị dễ vướng vào vòng xoáy mâu thuẫn, thị phi bởi bạn nóng nảy, dễ nói lời đắc tội với người khác lúc nào không hay.

Hôm nay, tốt nhất là bạn nên tập trung vào công việc của mình, tránh can thiệp vào chuyện của người khác. Trong những vấn đề bạn chưa hiểu rõ, hãy hạn chế nêu lên suy nghĩ, quan điểm của mình để tránh đắc tội với người khác.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy không được yên bình. Hai người có vẻ lạnh nhạt và thiếu quan tâm tới nhau. Cứ tiếp tục thế này thì dù không cãi nhau, hai người cũng dần đi tới kết thúc.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại - 6

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Ngọ làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá trong thời điểm này. Bạn đã có chỗ đứng trên thị trường nên kí kết được nhiều hợp đồng có giá trị và được trả thù lao cao hơn trước.

Một số người có thể gặp được người đồng chí hướng hoặc đối tác phù hợp nếu tham gia vào các buổi giao lưu, gặp gỡ trong ngày hôm nay. Đôi bên có thể chung tay tiến hành đầu tư một hạng mục nào đó.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần và và hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại - 7

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp nâng bước, người tuổi Mùi tin tưởng vào khả năng của bản thân và biết mình cần phải làm gì để khẳng định vị thế trong tập thể. Những gì bạn thể hiện được lãnh đạo đánh giá cao và đồng nghiệp khâm phục.

Với người làm kinh tế, bạn dám nghĩ dám làm, không ngại là người đi trước mở đường. Công sức của bạn bấy lâu nay được trả giá xứng đáng. Bạn có thể kiếm về một khoản kha khá và là người đứng đầu trong một lĩnh vực nào đó.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng công việc quá bận rộn khiến bạn không còn nhiều thời gian cho người thân. Bạn cần chia sẻ hoàn cảnh hiện giờ cho người ấy để người ấy hiểu và thông cảm hơn cho mình, tránh những hiểu lầm không đáng có.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại - 8

Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân gặp nhiều trở ngại trong công việc do bị kẻ xấu chọc gậy bánh xe. Bạn cần tỉnh táo trong mọi tình huống, tránh nóng nảy khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn, để kẻ xấu đạt được mục đích.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức thận trọng trong ngày hôm nay, đặc biệt không nên vội vàng đầu tư vào những lĩnh vực hứa hẹn lợi nhuận béo bở. Đó có thể là cái bẫy kẻ xấu vạch sẵn chỉ chờ bạn nhảy vào.

Kim sinh Thủy, bạn đừng ngại hỏi ý kiến của những người đi trước hoặc người thân thiết xung quanh mình. Người ngoài thường có cái nhìn rộng mở và tỉnh táo hơn bạn, có thể họ sẽ đưa ra cho bạn nhiều gợi ý hữu ích.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại - 9

Xem tử vi hôm nay, Thiên Quan cản lối, người tuổi Dậu dễ vướng phải nhiều rắc rối với lãnh đạo vào ngày hôm nay. Bạn nên chú ý cách hành xử của mình, tránh nghĩ gì nói nấy gây mất lòng đối phương.

Có những thời điểm bạn cần nhẫn nhịn một chút để tránh chuyện bé xé ra to, vì dù sao đối phương cũng là cấp trên của bạn. Muốn thuyết phục đối phương, bạn cần phải bình tĩnh và dùng những quan điểm rõ ràng.

Kim sinh Thủy, người độc thân nhận ra có người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình. Những hành động thầm lặng của người đó khiến bạn rất cảm động. Nếu có thể, hãy thử cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại - 10

Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất không nên đưa ra những quan điểm áp đặt cho nửa kia của mình. Thay vào đó, hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương. Khi đã hiểu được người ấy, bạn sẽ không buông ra những lời nặng nề như trước nữa.

Người độc thân đang có những suy nghĩ khá tiêu cực trên phương diện tình cảm. Những tổn thương trong quá khứ khiến bạn không muốn mở lòng với bất cứ ai. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ bỏ lỡ người thật sự quan tâm đến mình.

Chính Tài tương trợ, may mắn là phương diện tài lộc của bản mệnh có nhiều điểm sáng. Bạn tập trung, nghiêm túc trong công việc nên gặt hái được thành tích cao. Cấp trên đánh giá cao và dành cho bạn nhiều khoản thưởng nóng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 10/07/2024: Tý rủng rỉnh, Thân gặp nhiều trở ngại - 11

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi thường xuyên lơ là, thiếu tập trung trong công việc vào ngày hôm nay. Thái độ làm việc được chăng hay chớ khiến bạn dễ mắc phải sai lầm và tốn tiền đền bù thiệt hại.

Thay vì than thân trách phận, bạn nên thẳng thắn đối diện với những sai lầm của bản thân để không còn mắc lại trong tương lai. Chỉ khi dám đối diện với sai lầm của mình, bạn mới có thể tiến bộ và phát triển được.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

Thùy Dương (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay--thu-4-ngay-10-07-2024-ty-rung-rinh-than-gap-nhieu-tro-ngai-d228887.html