Lối Sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp

Tài lộc nở hoa nhờ Thực Thần nâng đỡ. Vận may trong công việc của những người tuổi Mão đang tăng lên, bạn đang dần thích nghi được với môi trường làm việc mới, nhiệm vụ mới.

Tử vi ngày 18/06/2024 tức ngày 13/05 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp

Tiếp nối tử vi ngày 17/6/2024, Tỷ kiên lâm vận đem tới nhiều bất trắc trong công việc của tuổi Tý trong ngày này. Con giáp này làm gì cũng phải cẩn thận và hạn chế tham gia vào việc của người khác. Những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết rắc rối càng khó khăn hơn do bị tiểu nhân cản trở.

May mắn thay ngày này có Nhị Hợp nâng đỡ nên Tý cũng bớt lo lắng vấn đề tiền bạc. Con giáp này suy nghĩ tích cực hơn và không chi tiêu hoang phí, biết tiết kiệm cho bản thân và gia đình. Nếu muốn mua xe, mua nhà hoặc đòi nợ, bạn nên tiến hành trong ngày này.

Đường tình duyên rộng mở và may mắn, càng ngày bạn càng tâm lý và thông cảm cho người ấy nhiều hơn. Những người đang bế tắc trong vấn đề hôn nhân sẽ gặp được nhiều sự trợ giúp của bạn bè và người thân.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp - 1

Xem tử vi hàng ngày thấy có Thiên Quan cản trở nhắc nhở Sửu nên hạn chế tranh cãi, kiện tụng trong ngày này. Bạn có thể sẽ mắc sai lầm nếu làm việc một mình. Vậy nên trước khi làm điều gì hãy tư vấn ý kiến của người thân hoặc cấp trên của mình.

Người nào làm kinh doanh trong ngày này này cẩn thận bị lừa gạt tiền bạc. Cho vay tiền hôm nay cũng không phải ngày tốt đâu nhé, hãy khéo léo từ chối, mất lòng nhưng không mất tiền, nếu bạn cho vay thì mất cả tình lẫn tiền.

Ngũ hành Thổ - Thổ tương hòa cho thấy tình duyên của con giáp này không có biến động lớn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mối quan hệ hiện tại. Bạn sử dụng thời gian cho những điều mang lại niềm vui cho bản thân thay vì lo nghĩ tới những chuyện không đâu.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp - 2

Thương Quan cản đường nên Dần có một ngày làm việc không may mắn, bạn dễ gặp phải sự cạnh tranh tại nơi làm việc. Những người làm trong môi trường nguy hiểm như công trường, máy móc cần phải tập trung khi đi làm và chú ý đến an toàn lao động kẻo bị chấn thương.

Vận may tài chính giảm dần, đương số có xu hướng chi tiêu nhiều tiền cho các trò chơi giải trí, trong khi nguồn thu nhập không ổn định. Những bạn trẻ tuổi này mới lập gia đình cần hạn chế phung phí tiền vào việc ăn chơi, thời gian tới có rất nhiều việc cần đến tiền, bạn đừng chủ quan.

Ngũ hành Mộc Thổ bất dung báo hiệu đường tình cảm kém sắc. Bạn không thể tha thứ cho người cũ, càng nghĩ càng thấy hận. Bạn có thói quen hay soi xét và đa nghi nửa kia khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp - 3

Vận may trong công việc của những người tuổi Mão đang tăng lên, bạn đang dần thích nghi được với môi trường làm việc mới, nhiệm vụ mới. Người làm kinh doanh buôn may bán đắt do tính tình xởi lởi và vui vẻ, biết tạo danh tiếng cho bản thân, quảng cáo rộng rãi sản phẩm mình đang bán.

Tài lộc nở hoa nhờ Thực Thần nâng đỡ. Con giáp này hay được người khác cho lộc ăn uống hoặc được biếu xén quà cáp. Bên cạnh đó tiền đến với những người đang làm nghề tự do cũng khá dồi dào, nhiều người còn được mối làm ăn to.

Ngũ hành Mộc Thổ bất dung nhắc Mão nên coi chừng sức khỏe của bản thân, dạo gần đây bạn thường hoạt động quá sức, ngủ không đủ giấc nên dễ sinh ra lắm bệnh mới. Tình cảm đôi lứa đi xuống do tác động của người ngoài, nam tuổi Mão nên tiết chế những thú vui của bản thân.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp - 4

Chính Quan soi sáng nên công danh của người tuổi Thìn trong ngày này cực kỳ tốt, bạn càng cố gắng càng có nhiều quả ngọt tìm đến. Những ai xin việc, mở hàng, đi xa công tác trong ngày này sẽ được ơn trên che chở, trợ giúp, vạn sự như ý.

Nhưng tài lộc có dấu hiệu đi xuống do ảnh hưởng của Tương Phá. Bạn có thể gặp nhiều rủi ro trong các khoản đầu tư. Bạn nên khiêm tốn, không nên khoe tài, khoe của kẻo lắm kẻ xấu dòm ngó, lợi dụng tiền bạc của bạn.

Chuyện tình cảm kém sắc, hai bạn dường như đang thiếu lòng tin ở nhau. Sức khỏe tổng thể của bản mệnh hôm nay không được tốt lắm, dễ mất ngủ, gặp ác mộng hoặc va chạm giao thông, làm gì cũng phải cẩn thận một chút.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp - 5

Tử vi ngày mới dự báo đường sự nghiệp của Tị rộng mở nhờ Tam Hợp chiếu cố. Ngày mới hanh thông, thuận lợi, làm bất cứ việc gì cũng gặp may mắn. Tị cũng sẽ có được những cơ hội mới để cứu vớt tình hình hiện tại, càng ngày bạn càng tìm ra được hướng đi tốt hơn cho bản thân.

Chính Tài trợ vận cũng đem tới nhiều may mắn về tài lộc cho đương số. Người đang cầu danh, thăng chức thì càng có lợi. Bên cạnh đó, những ai đang bỏ ra nhiều công sức cho công việc hiện tại cũng sẽ nhận được vô số lợi ích trên cả mong đợi.

Tình duyên cũng ổn hơn, không còn cãi vã hay giận hờn giữa các cặp đôi đang yêu. Nay có sự chia sẻ và dường như nhận được sự ủng hộ của bạn bè cũng như người thân. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh và người ấy tính đến chuyện lâu dài.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp - 6

Tương Hại nhắc nhở Ngọ nên cẩn thận hơn trong công việc, đừng ẩu coi chừng phải đền bù thiệt hại to lớn. Ngọ nên tập trung làm việc và cố gắng phát huy thế mạnh bản thân và chớ nên sa đà vào những chuyện bao đồng.

May mắn thay gặp Thiên Tài chiếu cố nên tiền bạc của con giáp này cũng đỡ xui xẻo nhiều phần. Các lĩnh vực con giáp này muốn đầu tư, hợp tác đều tiến triển tốt đẹp nên thu nhập đều đặn, một vài người có lộc trời ban, nhận được số tiền không nhỏ.

Tình duyên nhiều trắc trở do Ngọ là con giáp lo lắng thái quá, hay nghĩ nhiều. Người ta nói gì là chuyện của người ta. Mình nghe, tin, nhìn rồi để bụng, mới biến thành chuyện của mình. Đừng để gia đình bất hòa vì miệng thiên hạ nhé Ngọ.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp - 7

Công việc của Mùi hôm nay khá nhiều và hay bị tiểu nhân quấy phá do ảnh hưởng của Thiên Quan. Con giáp này dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã với đồng nghiệp vì không chung quan điểm hoặc cạnh tranh bẩn trong kinh doanh, hợp tác nên hiệu suất bị giảm sút đáng kể.

Tương Xung cản trở nhắc nhở đương số chớ cho người khác vay tiền, mượn xe coi chừng mất trắng tay. Buôn bán không nên cả nể ai hết, cứ thẳng thắn trong vấn đề tiền nong sau này đỡ phải thắc mắc, cãi nhau. Ai làm kế toán cẩn thận có sai sót trong quá trình nhập liệu.

Trong ngày có điềm kẻ tiểu nhân rắp tâm bày mưu hãm hại, không cho người tuổi Mùi thỏa ý nguyện. Xung đột lợi ích khiến những kẻ xấu bụng chẳng ngại ngần bất cứ điều gì, thậm chí còn rắp tâm nói xấu, đặt điều cho gia đình bạn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp - 8

Chính Ấn cho biết công việc của Thân hôm nay vô cùng êm đẹp, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần đề chờ đón niềm vui đến với mình. Quý nhân đem đến mối nhân duyên tốt lành cho bạn trong chuyện hợp tác làm ăn, càng ngày càng quen được nhiều người giỏi.

Tình hình tài chính tạm ổn, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ cho bản thân lúc ốm đau khốn khó. Những bạn nào có ý định đầu tư cho sự nghiệp hoặc con cái thì hôm nay là ngày rất thích hợp.

Ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy tình duyên của bạn là điểm sáng trong ngày. Bản mệnh có được sự động viên từ nửa kia nên hoàn toàn có được những lý do, động lực để cố gắng. Bao nhiêu sóng gió ngoài kia cũng sẽ phải dừng lại sau cánh cửa gia đình êm ấm.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp - 9

Thiên Ấn chiếu mệnh giúp Dậu có thêm sự tự tin trong quá trình làm việc, ăn to nói lớn, mạnh dạn nêu lên ý kiến của bản thân. Bạn là con giáp thông minh, biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu nên tích cực thể hiện điều đó để thu hút cơ hội, không để kẻ khác lấn lướt.

Tam Hợp soi sáng con đường kiếm tiền của đương số, có của để dành. Năng nhặt thì chặt bị, các nguồn thu dồi dào giúp bản mệnh tự tin hơn trong chi tiêu, có thêm nhiều lựa chọn trong cuộc sống và cảm thấy an tâm hơn khi có tiền bạc trong tay, chi cho con cái cũng thoải mái hơn trước nhiều.

Đường tình cảm thuận lợi, Dậu khéo léo trong cách cư xử, lo việc gia đình rất nhanh nhẹn. Hơn nữa, con giáp này bề ngoài có thể rất hiền lành nhưng bên trong lại vô cùng khôn ngoan, biết bảo vệ bản thân và người thương vào những lúc cần thiết, muốn lợi dụng được Dậu trong ngày này hơi khó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp - 10

Hôm nay công việc của Tuất rất tốt nhờ ảnh hưởng của Chính Quan. Ngày đẹp cho những việc như làm giấy tờ, sổ sách, xin việc, thăng quan tiến chức hoặc hợp tác làm ăn. Những ai đang đứng ở vị trí quan trọng trong cơ quan sẽ được cấp dưới tôn trọng và khen ngợi do cách làm việc của bạn rất đáng nể.

Nhưng Tương Hình cục nhắc nhở đương số nên thoải mái hơn trong cách nhìn nhận tiền bạc, làm ăn đôi khi phải xởi lởi tí thì trời mới cho. Nữ mệnh tuổi này nên có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng, tránh để tiền bạc thất thoát, đối với bạn, cầm tiền chi tiêu cho gia đình thực sự rất áp lực chứ không hề sung sướng.

Đường tình duyên không được êm đẹp, gia đạo bất an, xuất hiện rạn nứt do kẻ thứ 3 tác động. Người nào có con cái nghỉ hè thì nên để mắt tới con nhiều hơn, tránh cho con chơi với bạn bè xấu, nhắc con không đến những nơi gần sông nước hoặc công trình xây dựng nguy hiểm.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 18/06/2024: Mão tài lộc nở hoa, Thìn công danh cực đẹp - 11

Kiếp Tài cản lối nên Hợi lao lực và mệt mỏi vì công việc hiện tại. Lúc nước sôi lửa bỏng xung quanh không có ai giúp đỡ khiến con giáp này càng thêm bối rối. Hợi cô đơn trên hành trình của mình, làm nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu, lắm kẻ ghen ăn tức ở muốn lật đổ bạn.

Bù lại đường tiền bạc khá tốt do Tam Hội chiếu cố. Hợi thông minh, biết cách kiểm soát chi tiêu, túi tiền của bạn được bảo toàn. Trời thương người có đức, phương hướng kiếm tiền của bản mệnh đang đi đúng hướng, nhờ vậy mà thu nhập của bạn tăng lên.

Sức khỏe của con giáp được cải thiện nhờ bạn chăm chỉ tập thể dục và điều chỉnh lại giờ giấc ngủ nghỉ. Các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn, đôi khi chẳng cần phải nói ra thành lời thì đôi bên đã hiểu đối phương nghĩ gì.

Thùy Dương (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay--thu-3-ngay-18-06-2024-mao-tai-loc-no-hoa-thin-cong-danh-cuc-dep-d223056.html