Lối Sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu phải nhận những tin tức không vui trên phương diện sự nghiệp.

Tử vi ngày 12/06/2024 tức ngày 07/05 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ

Xem tử vi hàng ngày 12/6/2024 của 12 con giáp, Tương Hại đẩy người tuổi Tý vào nhiều rắc rối không đáng có. Bạn có thể bị kẻ tiểu nhân tung tin nói xấu về những việc mà bạn thậm chí còn không làm.

Hãy luôn giữ một cái đầu lạnh để có thể hành xử một cách lý trí, đừng tạo thêm cái cớ cho kẻ khác lợi dụng. Hơn nữa "cây ngay không sợ chết đứng", bạn cứ sống đường hoàng thẳng thắn và dùng thực lực để chứng minh bản thân.

Thổ khắc Thủy, phương diện tình cảm cũng không đem tới nhiều tin vui. Bạn có thể mâu thuẫn với nửa kia vì một vài chuyện nhỏ nhặt. Áp lực cuộc sống có thể khiến hai người mất kiên nhẫn và không chịu lắng nghe nhau.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ - 1

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu phải nhận những tin tức không vui trên phương diện sự nghiệp. Có thể công việc bạn bỏ công sức bấy lâu nay ra làm bỗng dưng gặp trục trặc, bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức sửa chữa.

Hôm nay, bạn không nên cả tin nghe theo lời người khác. Dù khó khăn đến mấy, bạn cũng cần tự lực cánh sinh, chớ nên có suy nghĩ phụ thuộc. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có đủ khả năng giải quyết mọi vấn đề.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Nếu có thời gian rảnh, bạn và người ấy có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc với nhau, để đôi bên có thêm những kỉ niệm đẹp.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ - 2

Theo tử vi hàng ngày 12/6/2024 của 12 con giáp, Chính Ấn phù trợ, con đường sự nghiệp của người tuổi Dần hanh thông, thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn tìm được cơ hội để khẳng định thế mạnh của mình trong công việc.

Cấp trên có thể giao thêm cho bạn một vài công việc khó. Đừng vội tìm cách từ chối, bởi thực tế đối phương đang tạo cơ hội thăng tiến cho bạn đấy. Hãy cố gắng chịu vất vả một chút, rồi công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mộc khắc Thổ, phương diện tình cảm của bạn lại khá ảm đạm. Bạn cần đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn trước khi lên tiếng trách móc đối phương. Có thể bạn đang hiểu lầm người ấy trên một phương diện nào đó.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ - 3

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão nhận được sự chỉ điểm của cấp trên trong ngày hôm nay. Nhờ vậy, bạn đưa ra được những quyết định đúng vào thời điểm quan trọng, đồng thời học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm quý giá.

Với người làm kinh tế, bạn tạo dựng được uy tín của mình trên thị trường nên có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng. Dù phải bận rộn luôn chân luôn tay nhưng túi tiền của bạn dày lên nhanh chóng.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng phương diện tình cảm của bản mệnh lại không được suôn sẻ như ý muốn. Bạn có thể lầm tưởng sự quan tâm của một người nào đó với mình. Nếu quá nóng vội thể hiện tình cảm, bạn có thể đẩy đôi bên vào cảnh khó xử.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ - 4

Tử vi hàng ngày 12/6/2024 của 12 con giáp thấy, Thiên Quan chắn lối, con đường sự nghiệp của người tuổi Thìn gặp phải nhiều khúc mắc do bị cấp trên gây khó dễ. Có thể đã đến lúc bạn cần xem lại môi trường làm việc của mình.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh cần phải khiêm tốn để nghe lời góp ý của nhân viên nhiều hơn. Nếu quá chuyên quyền độc đoán, bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, đẩy cả tập thể vào hoàn cảnh khó khăn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày tốt để tiến hành những công việc trọng đại. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho hợp lý, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ - 5

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị được đón tin vui trên phương diện tình cảm vào ngày hôm nay. Người độc thân nhận được lời làm quen của người khác. Hãy thử trò chuyện với đối phương xem sao, đó có thể là người phù hợp với bạn.

Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy bao dung hơn với nhau, không còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Khi khó khăn xuất hiện, hai người cũng biết đồng sức đồng lòng để cùng nhau vượt qua.

Kiếp Tài chắn lối, con giáp này cần học cách tin tưởng mọi người xung quanh nhiều hơn và cho người khác cơ hội giúp đỡ mình. Nếu cứ tự mình gánh vác mọi chuyện, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi đấy.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ - 6

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ giữ được đầu óc tỉnh táo và nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức mới. Bạn cũng hiểu được ý đồ của lãnh đạo và làm những việc khiến đối phương hài lòng.

Với người làm kinh tế, bạn đoán được xu thế của thị trường nên đi tắt đón đầu, kiếm về lợi nhuận nhiều hơn dự kiến. Khoản tiền bạn kiếm được trong ngày hôm nay có thể khiến nhiều người ganh tị.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm cũng báo về nhiều tin vui. Người đã lập gia đình dành nhiều thời gian để quan tâm đến người thân, nhờ vậy mà quan hệ giữa mọi người vô cùng gắn kết.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ - 7

Thực Thần che chở, người tuổi Mùi sẽ có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Nếu bạn đã chăm chỉ với các công việc làm thêm suốt thời gian qua thì nay là lúc bạn được nhận tiền thù lao xứng đáng.

Với người làm kinh tế, nhờ có tầm nhìn xa trông rộng mà bạn đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn. Khoản tiền chảy đều đều vào túi giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu mà vẫn có tiền để tiết kiệm.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Nam để gặp Hỷ thần hoặc Đông để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ người thân. Nửa kia hiểu mong muốn và cảm nhận của bạn mà chẳng cần bạn phải nói thành lời. Bạn luôn cảm thấy vui vẻ và nhẹ nhõm khi ở bên đối phương.

Với người độc thân, hôm nay bạn có thể được giới thiệu cho một đối tượng khá triển vọng. Hãy thử cởi mở trò chuyện với đối phương, rất có thể bạn sẽ nhận ra người ấy có nhiều quan điểm chung với mình, đôi bên rất hợp nhau.

Chính Tài là dấu hiệu tích cực trên con đường tài lộc của bản mệnh. Bạn giỏi ăn nói nên thu hút được lượng lớn khách mua hàng, khiến đồng tiền chảy về trong túi ổn định và ngày càng tăng tiến.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Thiên Tài che chở, người tuổi Dậu có cơ hội phát tài ngoài ý muốn trong ngày hôm nay nếu tham gia các cuộc thi quay số trúng thưởng hoặc xổ số... Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc hoặc quá kì vọng vào cách thức kiếm tiền này.

Một số người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhận được khoản lãi lời kha khá từ những mối đầu tư vốn nằm im trước đó. Khi cầm tiền trong tay, bạn cần có cách chi tiêu hợp lý, chớ nên phung phí rồi cuối cùng lại cháy túi.

Thổ sinh Kim, phương diện tình cảm của bản mệnh có nhiều tín hiệu tích cực. Bạn và người thân giải quyết được nhiều khúc mắc từ trước đó, đôi bên biết thông cảm cho nhau và mối quan hệ lại được hàn gắn khăng khí.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ - 10

Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất hạn chế tính nóng nảy của mình để không mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Nếu bạn "chuyện bé xé ra to" thì chỉ tự đẩy mình vào nhiều vấn đề khó giải quyết hơn mà thôi.

Với người làm kinh tế, bạn nên tiến những bước chậm mà chắc, không nên vội vàng đầu tư rồi dễ đưa ra những quyết định sai lầm, đẩy mình vào cảnh hao tài tốn của. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn nên kiểm chứng thông tin kĩ càng.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người thầm mến thì cần chủ động tìm cách tiếp cận đối phương. Bạn cũng có những điểm mạnh người khác không có, vì vậy hãy tự tin hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 12/06/2024: Sửu công việc trục trặc, Dậu phát tài bất ngờ - 11

Xem tử vi hôm nay, Thổ khắc Thủy đem tới những tin buồn cho người tuổi Hợi trên phương diện tình cảm. Bạn không nên cố chấp với quan điểm của mình, bỏ ngoài tai lời người ấy, thậm chí nói những lời khiến đối phương tổn thương.

Với người độc thân, nếu bạn cứ khép cửa trái tim mình thì rất dễ bỏ lỡ những mối lương duyên. Nếu có ai đó trò chuyện với bạn, bạn hãy thử nói chuyện lại với đối phương. Hãy cởi mở hơn, bạn có thể cảm nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Chính Quan tương trợ, phương diện tình cảm của con giáp này lại khá hanh thông thuận lợi. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, bạn có thể tìm ra cách để vượt qua khó khăn, gây ấn tượng với cấp trên.

Thùy Dương (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay--thu-4-ngay-12-06-2024-suu-cong-viec-truc-trac-dau-phat-tai-bat-ngo-d222373.html