Lối Sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra

Thương Quan ngáng đường nên Tý khá vất vả trong công việc, một ngày mới bận rộn không thua kém gì người khác.

Tử vi ngày 15/06/2024 tức ngày 10/05 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra

Tiếp nối tử vi ngày 14/6/2024, Thương Quan ngáng đường nên Tý khá vất vả trong công việc, một ngày mới bận rộn không thua kém gì người khác. Con giáp này phải ôm khá nhiều việc về mình, mang tiếng được nghỉ nhưng làm hơn cả ngày thường. Bạn dễ nổi nóng do áp lực từ công việc, không thể nào bình tĩnh được.

Dạo gần đây bạn chi tiêu hơi tùy tiện do sắp đi du lịch hoặc đang thay đổi hình ảnh bản thân, đầu tư cho con cái. Bạn làm ra nhiều tiền nhưng chi tiêu cũng rất hoang phí, càng ngày càng hao hụt mà không hề hay biết. Khuyên con giáp này nên tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó phòng lúc ốm đau.

Ngũ hành Thổ Thủy bất dung nhắc nhở Tý ăn nói cẩn thận hơn, một điều nhịn chín điều lành, đừng gây gổ với bất cứ ai trong ngày này. Bạn không nên chấp nhặt lỗi lầm của người thân trong gia đình, chuyện gì bỏ qua được thì hoan hỉ bỏ qua, cãi nhau chỉ thêm tốn thời gian chứ chẳng có ích gì.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra - 1

Chính Ấn cho thấy bản lĩnh của Sửu trong công việc cũng như cuộc sống vào ngày này dâng cao. Sửu có đủ can đảm để sống đời mình theo đúng nghĩa, làm những gì bản thân thấy hợp lý, chứ không phải sống một cuộc đời mà mọi người mong đợi ở mình.

Nhưng Tương Hình cho thấy nhiều lúc tâm trạng của bạn bỗng chùng xuống gây ảnh hưởng tới đường tiền bạc. Cứ nhắc đến tiền là bạn không thể không lo lắng, đau đầu, càng nghĩ càng thấy rối. Ngày này Sửu dễ mất tiền vì công việc hoặc người thân sơ ý gây ra tai họa khiến bạn phải gánh vác giùm.

Sửu bị nhiều người ghét trong hôm nay do tính cách thẳng như ruột ngựa, thà cô độc chứ không cần sự hòa đồng giả tạo. Bạn cũng đang trong quá trình cô lập với những người xung quanh và không thích người khác làm phiền mình vì không có tâm trạng để đùa giỡn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra - 2

Tam Hợp giúp tuổi Dần bứt phá thành công trong công việc, ăn nên làm ra hơn hẳn mọi ngày, buôn bán đắt khách. Tính chịu thương chịu khó, giỏi cáng đáng công việc của bạn không ai có thể qua được. Nhiều người dù đang không vui nhưng cũng không để tâm trạng gây ảnh hưởng xấu tới công việc.

Thiên Tài chiếu sáng nên đường tiền bạc của Dần cực kỳ sáng. Nếu muốn gặp may mắn lớn khi ký hợp đồng, bốc thăm trúng thưởng, bốc biển thì bạn nên tham khảo màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2024 để mặc đồ áo có màu may mắn thu hút vận may. Người nào đang kinh doanh sẽ được lộc lớn bất ngờ vào cuối ngày.

Dần có duyên kết bạn với những người có tính cách thú vị trong ngày này. Bạn cũng đang trong quá trình mặn nồng với nửa kia, ngày càng may mắn trên con đường theo đuổi người mình thương.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra - 3

Nhị Hợp chiếu cố giúp tuổi Mão may mắn trong công việc, làm gì cũng đỏ. Bạn nghiêm túc và tỉ mỉ trong công việc, không để xảy ra sai sót lớn nào. Người làm trong công xưởng, nhà máy hoặc buôn bán hàng hóa tự do trong ngày này sẽ được lộc nhiều hơn mong đợi.

Chính Tài cũng mang tiền về cho con giáp này. Mão khôn khéo trong cách ứng xử với khách hàng, biết cách xử lý rắc rối nên giữ được chân khách ủng hộ mình lâu dài. Những đồng tiền bạn bỏ ra để đầu tư cho con cái, cho cha mẹ cũng sẽ đem tới nhiều lợi lộc trong thời gian tới.

Tình duyên tiến triển, bạn và người ấy bớt cãi vã và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Mão vốn thẳng tính, sống thoải mái, không lươn lẹo, nói xong là thôi, miệng hay nói ác nhưng tâm rất tốt, thật thà, đáng yêu.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra - 4

Thiên Ấn chiếu mệnh cho biết Thìn làm ăn thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên đôi lúc bạn chưa kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên vô tình khiến người khác phật ý, gây bất lợi cho công việc.

Tương Xung cản trở nhắc Thìn chớ cho người khác vay tiền hoặc đầu tư làm ăn trong hôm nay, cũng không nên xuống tiền để thuê nhà hoặc thuê mặt bằng kinh doanh, cứ từ từ. Nếu có ý định thay đổi cách buôn bán, chuyển sang lĩnh vực khác thì cũng nên tham khảo ý kiến người thân trước rồi hẵng làm.

Vận trình tình cảm kém sắc, những người độc thân vẫn còn vướng bận với người cũ, chưa thể quên được quá khứ. Có nhà để về, có nơi để đi, có việc để làm,… Nhưng lòng bạn lại không có nơi nương tựa.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra - 5

Thiên Quan lâm vận khiến Tị lao đao vì công việc trong ngày này. Việc gì cũng khó thành, làm đi làm lại vài lần thì mới hoàn thành xong công việc một cách trọn vẹn. Ngày này không có lợi cho việc kiện cáo, tranh chấp chức quyền hoặc mua bán lớn, khuyên bản mệnh nên cân nhắc kỹ.

Tình hình tài chính giảm dần, bạn có nhiều khoản phải chi tiêu và dễ rơi vào cảnh nợ nần. Hôm nay mà đầu tư cho những việc ngoài tầm với thì chắc chắn Tị sẽ mất trắng. Nhiều người đang tiếp cận bạn nhằm mục đích vay tiền hoặc mời mọc mua bán linh tinh, hãy cẩn trọng.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ cho biết đường tình cảm là điểm sáng trong ngày này. Sau lưng bạn vẫn còn gia đình và bạn bè tốt nên đường bỏ cuộc vào lúc này, cố gắng lên, sắp thoát khổ rồi. Bạn cũng nhận được nhiều tin tức tốt lành liên quan tới con cái, cha mẹ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra - 6

Chính Quan giúp công việc của đương số diễn ra tương đối thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học tập, tích lũy kinh nghiệm. Ngọ là con giáp khổ trước sướng sau năm 2024 và đây là lúc vận số của bạn có những chuyển biến tốt hơn. Ai đi xin việc, xuất ngoại, nhận thêm việc về nhà trong ngày ngày cực kỳ tốt.

Tài lộc nở hoa nhờ ảnh hưởng tích cực của Tam Hợp cục. Con giáp này có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Dù vất vả nhưng Ngọ chưa bao giờ mở miệng ghen tị hay than vãn với bất cứ ai, bạn âm thầm nuốt đắng cay và cày cuốc để lo mọi việc chu toàn, không thích vay mượn bất cứ ai.

Cuộc sống hôn nhân êm ấm, các cặp đôi ngày càng gần gũi và thấu hiểu nhau hơn. Những biến cố trong gia đình bạn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra - 7

Chính Ấn chiếu mệnh, Mùi làm việc chăm chỉ, thái độ làm việc được cải thiện tốt hơn, hiệu suất công việc được cải thiện. Tinh thần tự giác và trách nhiệm cao nên đương số rất biết người biết việc, không để tiểu nhân tìm ra sơ hở để hãm hại mình.

Tuy nhiên tài lộc của con giáp này bị ảnh hưởng bởi Tương Phá nên có nhiều trục trặc. Hôm nay không phải là ngày tốt cho những việc như nhập hàng, xử lý giấy tờ đất đai, chuyển đổi công việc hoặc mua xe, mua nhà, nên để ngày khác hẵng làm.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Lớn rồi, kiên định mà sống, sống cho những điều mình thấy xứng đáng, còn lại thì hãy mặc kệ, thiên hạ không nuôi bạn ngày nào mà bạn cứ phải bận tâm vì những lời nói vô tình để làm gì?

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra - 8

Tử vi ngày mới dự báo có Tỷ Kiên ngáng trở nên tuổi Thân bị mất nhiều năng lượng khi đi làm, sáng ra đã lắm chuyện phiền phức tìm đến. Ai đi xin việc hãy cẩn thận coi chừng gặp lừa đảo. Người làm công chức thì nên coi chừng đồng nghiệp kẻo bị hại vì chuyện chức quyền, tranh giành công cán, ghen ăn tức ở.

Bù lại tiền bạc của Thân trong ngày khá lộc lá nhờ ảnh hưởng tích cực của Tam Hội. Đương số hãy cố gắng kiên nhẫn hơn trong việc kiếm tiền, thu nhập của bạn sắp được cải thiện rồi đấy. Thời gian tới nhiều người trả được nợ hoặc tìm lại được đồ đã mất từ rất lâu.

Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân hãy kiên nhẫn theo đuổi người mình thích vì Nguyệt Lão đang cố gắng se duyên cho các bạn. Nữ mệnh tuổi Thân đảm đang và giỏi cáng đáng công việc của 2 bên nội ngoại, hôm nay người chồng cần có sự hỗ trợ của bạn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra - 9

Kiếp Tài lâm vận khiến Dậu dễ bị tiểu nhân quấy phá, công việc của bạn khó hoàn thành đúng thời hạn được giao. Tính tham công tiếc việc khiến bạn ôm đồm quá nhiều việc và dễ phạm phải sai lầm trong ngày hôm nay.

Đường tiền bạc do Tương Hại cản trở nên Dậu khó mà tiết kiệm tiền trong ngày này, chi nhiều hơn thu. Áp lực cơm áo gạo tiền ngày càng nhiều, con giáp này không thể nghĩ thông, dễ nổi nóng khi nhắc tới nợ nần. Bạn không nên cho người khác vay tiền quá dễ dàng, hãy tìm hiểu xem họ vay tiền với mục đích gì rồi hãy đưa ra quyết định.

Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi ngày càng xa cách, có ít thời gian bên nhau, nửa kia không cảm thông cho bạn. Càng gặp nhiều kiểu người trong cuộc sống này, bạn sẽ càng tin vào câu nói : “Sống ích kỷ một chút cũng chẳng sao”.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra - 10

Bản mệnh có lộc trời cho, ở hiền gặp lành, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Có điều bạn cần giữ thái độ tỉnh táo, tránh đầu tư mù quáng trong ngày có Thiên Ấn chiếu mệnh.

Ở thời điểm này, bạn đừng ngại những cơ hội đầu tư khi mà có nhiều điều kiện thuận lợi. Nhưng nếu có người hỏi vay mượn tiền, nợ tiền hàng hoặc mượn xe trong ngày này hãy thẳng thắn từ chối và bịa khéo lý do để sau này đỡ gặp phiền phức.

Ngũ hành hai hành Thổ tương hòa đem lại sự thoải mái cho đường tình duyên của Tuất. Ngoài ra, mối quan hệ xã giao cũng rất tốt đẹp nên dù có gặp phải khó khăn thì bạn cũng được người khác ra tay tương trợ.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 15/06/2024: Tý vất vả, Hợi ăn nên làm ra - 11

Xem tử vi hàng ngày thấy tuổi Hợi có một ngày bình yên, bản mệnh tập trung vào công việc của mình nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhưng cuộc đời khá trớ trêu, ở hiền thì gặp phiền, thi thoảng bạn nên cứng rắn hơn trước mặt những kẻ lộng quyền muốn ăn hiếp mình.

Thực Thần chiếu mệnh giúp Hợi giảm bớt vận xui trong chuyện tiền bạc, ăn nên làm ra hơn hẳn mọi ngày. Bạn chịu thương chịu khó, có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, đặc biệt là người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, vì vậy bạn không cần phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc.

Nhưng ngũ hành Thổ Thủy bất dung không có lợi cho đường tình duyên của con giáp này, coi chừng có kẻ thứ 3 dòm ngó hoặc cãi cọ lớn tiếng với người ấy. Sự kiêu ngạo của hội độc thân làm ảnh hưởng tới vận đào hoa của chính họ.

Thùy Dương (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay--thu-7-ngay-15-06-2024-ty-vat-va-hoi-an-nen-lam-ra-d222799.html