Ôtô - Xe máy

Dân chơi Sài Gòn chi 1 tỷ độ Ford Ranger biển ngũ quý 9 lên F150 Raptor

Chiếc Ford Ranger biển ngũ quý 9 đã được tay chơi chuyên sưu tầm biển đẹp khét tiếng Sài Gòn mua về và bổ sung gói độ trị giá hơn 1 tỷ đồng để lên đời kiểu dáng "khủng long" F150 Raptor.

Chiếc Ford Ranger biển ngũ quý 9 đã được tay chơi chuyên sưu tầm biển đẹp khét tiếng Sài Gòn mua về và bổ sung gói độ trị giá hơn 1 tỷ đồng để lên đời kiểu dáng "khủng long" F150 Raptor.

Clip dàn xe sang mang toàn biển số 'khủng' khiến dân mạng xôn xaoBMW biển Hà Nội tứ quý 9 đi 12 năm rao bán 720 triệu đồngNữ chủ nhân Mercedes GLC 200 'cay đắng' vì bấm trúng biển số 49.53 trong ngày đầu giảm 50% lệ phí trước bạ  

Đầu năm Nhâm Dần, giới chơi xe biển đẹp ở Tp.HCM bắt đầu xôn xao về một chiếc Ford Ranger thuộc dạng độc nhất vô nhị từ trước đến nay khi cùng lúc sở hữu hai đặc điểm "không đụng hàng": biển số ngũ quý 9 (51C-999.99) và gói độ lên "khủng long" F150 Raptor trị giá trên 1 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu của phóng viên VietNamNet, người sở hữu chiếc Ford Ranger khủng trên không ai khác ngoài anh Dương Nguyễn Lâm Châu - người nổi tiếng ở Tp.HCM có bộ sưu tập xe biển đẹp gần như nhiều nhất phía Nam.

Dân chơi Sài Gòn chi 1 tỷ độ Ford Ranger biển ngũ quý 9 lên F150 Raptor
Anh Dương Nguyễn Lâm Châu du xuân cùng chiếc Ford Ranger độ khủng nhất Việt Nam

Trước chiếc Ford Range 51C-999.99, hồi giữa năm 2021, anh Châu cũng đã tìm mua được một chiếc Ford Ranger Wildtrak biển "ngũ quý 2" đưa vào bộ sưu tập của mình, đồng thời bỏ ra hơn 500 triệu để nâng cấp xe lên dáng F150 Raptor - dòng bán tải fullsize, "đàn anh" của Ford Ranger.

Anh Châu cho biết sau chiếc Ranger độ F150 Raptor năm ngoái, chiếc xe biển ngũ quý 9 sẽ mang một phong cách không đụng hàng và đẳng cấp hơn. Chiếc xe được xưởng độ MVM 4x4 ở huyện Bình Chánh, Tp.HCM kịp hoàn thành thi công ngay sát Tết để chủ xe có thể du Xuân ngay những ngày đầu năm mới.

Dân chơi Sài Gòn chi 1 tỷ độ Ford Ranger biển ngũ quý 9 lên F150 Raptor - 1
Tương tự chiếc Ranger biển ngũ quý 2, chiếc xe biển ngũ quý 9 đều lắp bộ bodykit F150 Raptor nhập từ Thái Lan. Bao gồm cản trước, cản sau, nắp capo, tai xe, nắp thùng sau.
Dân chơi Sài Gòn chi 1 tỷ độ Ford Ranger biển ngũ quý 9 lên F150 Raptor - 2
Mâm xe nguyên bản 18 inch được nâng lên cỡ 20inch làm từ titan hoàn toàn mới đi kèm bộ lốp kích thước 305/55 R20 để phù hợp với bộ vỏ F150 Raptor. Hệ thống phanh cũng nâng cấp từ phanh đùm thành phanh đĩa.
Dân chơi Sài Gòn chi 1 tỷ độ Ford Ranger biển ngũ quý 9 lên F150 Raptor - 3
Cụm đèn trước, sau, bộ cản theo xe F150 Raptor cũng được nhập khẩu từ Thái Lan, riêng gương chiếu hậu nhập khẩu từ Mỹ.
Dân chơi Sài Gòn chi 1 tỷ độ Ford Ranger biển ngũ quý 9 lên F150 Raptor - 4
Tương xứng với kích thước khủng của F150 Raptor, phần gầm của chiếc Ranger này cũng được chăm chút mạnh tay với những món đồ chơi đẳng cấp như bộ phuộc phuộc Bp51, nhíp ARB nhập khẩu từ Úc.
Dân chơi Sài Gòn chi 1 tỷ độ Ford Ranger biển ngũ quý 9 lên F150 Raptor - 5
Hầm hố bên ngoài nhưng lại xa hoa bên trong. Chiếc Ranger biển ngũ quý 9 được chủ xe chi bạo để nâng nội thất phong cách Hermes với ghế bọc da màu cam, có chỉnh điện, ốp carbon nhiều chi tiết như vô-lăng, bệ trung tâm, bệ cần số...
Dân chơi Sài Gòn chi 1 tỷ độ Ford Ranger biển ngũ quý 9 lên F150 Raptor - 6
Sức mạnh của xe cũng được thay đổi để phù hợp với hình dáng mới. Xưởng độ MVM 4x4 kết hợp chuyên gia Thái Lan đã nâng cấp, hệ thống giải nhiệt, lọc gió giúp làm tăng mã lực. Khi kết hợp với hệ thống treo mới giúp chiếc xe vạn hành ổn định và mạnh mẽ trên nhiều dạng địa hình.

Bên cạnh những món đồ chơi tăng công suất và hình dáng, chiếc Ford Ranger biển số 51C-999.99 còn nâng cấp một số món đi theo xu hướng công nghệ như camera 360 độ, cửa hít.

Hiện tại, anh Châu là người duy nhất ở Việt Nam sở hữu 2 xe bán tải biển “ngũ quý” cực VIP, bên cạnh đó, bộ sưu tập của anh còn nhiều biển số khủng khác như Mercedes-Benz S-Class “ngũ quý 7”, Mercedes-Benz C-Class “ngũ quý 1”, Lexus LX 570 “ngũ quý 5” và Ford Ranger “ngũ quý 9”. 

Theo Đình Quý (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/kham-pha/dan-choi-sai-gon-chi-1-ty-do-ford-ranger-bien-ngu-quy-9-len-f150-raptor-815054.html