Thể thao

HAGL có động thái xuống nước trong cuộc va chạm quyền lợi nhà tài trợ, xin gỡ rối để đá V-League 2023

Tối 1/2, HAGL đã gửi công văn tới VPF xoay quanh việc đàm phán với Nhà tài trợ chính của CLB là nước tăng lực Carabao.

Trong công văn gửi VPF tối 1/2, HAGL cho biết đội bóng đang đàm phán với nhà tài trợ đến từ Thái Lan dựa trên những yêu cầu từ VPF. Đây là động thái cho thấy HAGL xuống nước trong cuộc va chạm quyền lợi nhà tài trợ với VPF ở V-League 2023.

HAGL có động thái xuống nước trong cuộc va chạm quyền lợi nhà tài trợ, xin gỡ rối để đá V-League 2023
Hành động của đội bóng phố Núi cho thấy họ không muốn bỏ chơi ở V-League 2023

Công văn mà HAGL gửi tới VPF có nội dung như sau: “HAGL đang tiến hành đàm phán với Nhà tài trợ chính nước tăng lực Carabao về các yêu cầu của Công ty VPF trong công văn 16/VPF-TrT. Nhà tài trợ Carabao yêu cầu chúng tôi xác nhận lại các nội dung mà Đại diện VPF và HAGL đã trao đổi về quyền lợi để nhà tài trợ nghiên cứu trả lời:

- Trên trang phục thi đấu và tập luyện đội HAGL: Chỉ in logo Carabao (Không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt)

- Trên các hạng mục của Bộ nhận diện Giải đấu: In logo Carabao (Không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt)

- Nội dung trên bảng LED và bảng cứng trên sân Pleiku: Sử dụng hình thức chạy logo và lon sản phẩm Carabao (Không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt)

- Hoạt động bên lề trên sân Pleiku: Trưng bày sản phẩm tại khu VIP khán đài, phòng họp báo: Chỉ đặt sản phẩm của nhà tài trợ chính Giải đấu trên bàn. HAGL sẽ bố trí một phòng riêng ở khu vực khác để tiếp đón khách có thể sử dụng sản phẩm Carabao

- Hoạt động phát thử sản phẩm trên sân Pleiku và các địa phương khác

+ Carabao được quyền thực hiện bên ngoài sân Pleiku

+ Hoạt động ngoài lề tại các địa phương khác: HAGL phối hợp với Carabao thực hiện tại các địa điểm ngoài sân thi đấu chính thức

HAGL rất mong nhận được xác nhận của VPF trong thời gian sớm nhất để phúc đáp cho nhà tài trợ Carabao”.

Sau khi nhận được xác nhận các nội dung quan trọng trên từ VPF, HAGL lên kế hoạch làm việc với nhà tài trợ nhằm giải quyết vụ việc. Trong trường hợp nhà tài trợ đồng ý, đội bóng phố núi có thể vẫn được tài trợ kinh phí và tiếp tục tham dự V-League 2023.

Với động thái trên, đội bóng phố Núi cho thấy họ đang cố gắng cởi nút thắt trong cuộc chiến với VPF, không muốn bỏ Night Wolf V-League 2023.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hagl-co-ong-thai-xuong-nuoc-trong-cuoc-va-cham-quyen-loi-nha-tai-tro-xin-go-roi-e-a-v-league-2023-a367802.html