Xã hội

3 chị em chết đuối thương tâm ở hồ nước sau nhà

3 chị em cùng chăn dê tại một hồ nước gần nhà nên trượt chân té xuống hồ dẫn đến tử vong.

Tối 25/5, gia đình đã tổ chức thủ tục mai táng 3 chị em ruột tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận do bị chết đuối thương tâm.

Vào khoảng 12h trưa cùng ngày, người dân khu phố 1 phường Bảo An, TP. Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) đã phát hiện thi thể 3 chị em ruột là Nguyễn Thị Như Q. (SN 2013); em Nguyễn Thiện Đ. (SN 2015), Nguyễn Đ. (SN 2017).

Trước đó, 3 chị em cùng chăn dê tại một hồ nước gần nhà, đến trưa, người nhà không thấy 3 em về nên đi tìm và phát hiện cả 3 đã chết đuối tại một hồ nước mà người dân đào gần đó.

3 chị em chết đuối thương tâm ở hồ nước sau nhà
3 em được đưa về nhà mai táng. Ảnh: NT

Chia sẻ với PV báo Dân Việt, UBND phường Bảo An cho biết, hoàn cảnh gia đình 3 cháu hết sức khó khăn. Trước đó, sáng 25/5, ba mẹ các cháu đi làm thuê, đến trưa cùng ngày về đến nhà thì không thấy các cháu nên cùng người dân địa phương tìm kiếm thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Được biết, bé gái Nguyễn Thị Như Q. và bé trai Nguyễn Hữu Đ. hiện học tại trường Tiểu học Bảo An 1. Hàng ngày mẹ các cháu phụ bán quán ăn tại khu phố 1, cha làm phụ hồ, gia đình thuộc diện hộ cận nghèo tại địa phương.

Mẹ các cháu là Nguyễn Thị Thảo Quyền (SN 1985), cha là Nguyễn Hữu Thành (SN 1979).

Chứng kiến thi thể 3 chị em bị chết đuối, nhiều người không cầm được nước mắt. Hiện UBND phường Bảo An đã đến hỗ trợ và giúp đỡ gia đình lo hậu sự...

NT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/3-chi-em-chet-duoi-thuong-tam-o-ho-nuoc-sau-nha-d164256.html