Xã hội

Tạm giữ 6 xe Jeep trong đoàn xe rước dâu ở Thái Nguyên

Lực lượng chức năng đã tạm giữ 6 chiếc xe tham gia đoàn rước dâu ở Thái Nguyên do có dấu hiệu bị đục số khung, số máy và không rõ hồ sơ pháp lý.

Đoàn xe Jeep tham gia rước dâu ở Thái Nguyên được lan truyền trên mạng xã hội.

Tạm giữ 6 xe Jeep trong đoàn xe rước dâu ở Thái Nguyên

Sáng 26/3, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an thành phố Thái Nguyên xác minh 12 phương tiện có liên quan đoàn xe Jeep tham gia rước dâu trên địa bàn.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT Thái Nguyên, hiện cảnh sát đã làm việc với 7 chủ phương tiện liên quan đoàn xe Jeep tham gia rước dâu. Những trường hợp còn lại công an đang tiếp tục được liên hệ để xác minh. Các ôtô này chủ yếu có nguồn gốc ở địa phương khác.

Vị này cũng cho biết thêm, kết quả xác minh ban đầu cho thấy có 6 ôtô có dấu hiệu bị đục số khung, số máy và không rõ hồ sơ pháp lý. Cảnh sát đã tạm giữ 6 phương tiện này để bàn giao cho Công an thành phố Thái Nguyên hoàn tất thủ tục xác minh, xử lý.

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện 2 phương tiện được hệ thống thông báo hết hạn kiểm định nhiều ngày nhưng vẫn tham gia đoàn rước dâu. Các xe này chưa có người đại diện lên làm việc với cảnh sát.

Trước đó, vào ngày 11 và 12/3, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm hình ảnh hơn 20 chiếc xe Jeep các loại tham gia đoàn rước dâu tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên gây xôn xao dư luận.

Nhìn đoàn xe Jeep xếp hàng dài chạy ra khu ngoại ô thành phố Thái Nguyên đón dâu khiến người dân hai bên đường không khỏi tò mò.

Đoàn xe chạy qua nhiều tuyến phố và dừng lại điểm cuối là nơi tổ chức lễ cưới.

Theo Quỳnh An (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/tam-giu-6-xe-jeep-trong-oan-xe-ruoc-dau-o-thai-nguyen-a599791.html