Đời sống

Cô dâu xăm kín người xuất hiện bên chú rể trẻ tuổi gây xôn xao, chính chủ lên tiếng kể về ngày trọng đại

2 ngày nay, trên nền tảng TikTok và một số diễn đàn mạng xã hội Facebook liên tục truyền tay nhau hình ảnh về một đám cưới đặc biệt. Được biết, cô dâu là người chuyển giới nam thành nữ và hơn chú rể 20 tuổi.

Sở dĩ nói đám cưới đặc biệt, bởi cô dâu là người chuyển giới từ nam sang nữ. Bên cạnh đó, cô dâu gây chú ý bởi những hình xăm kín người. Đây còn là đám cưới lệch tuổi khi cô dâu hơn chú rể 20 tuổi.

Cô dâu xăm kín người xuất hiện bên chú rể trẻ tuổi gây xôn xao, chính chủ lên tiếng kể về ngày trọng đại Ảnh 1
Cô dâu xăm kín người xuất hiện bên chú rể trẻ tuổi gây xôn xao, chính chủ lên tiếng kể về ngày trọng đại Ảnh 2
Cô dâu xăm kín người xuất hiện bên chú rể trẻ tuổi gây xôn xao, chính chủ lên tiếng kể về ngày trọng đại Ảnh 3
Những hình đám cưới của cô dâu xăm trổ kín người xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng gây chú ý

Những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm. Rất nhiều cư dân mạng gửi lời chúc phúc đến cặp đôi, bởi lẽ, dù họ có ngoại hình trông thế nào và dù họ là ai đi chăng nữa thì vẫn xứng đáng nhận được những hạnh phúc lứa đôi vốn có.

Cô dâu xăm kín người xuất hiện bên chú rể trẻ tuổi gây xôn xao, chính chủ lên tiếng kể về ngày trọng đại Ảnh 4
Cặp đôi đã làm đám hỏi trước đó

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến tiêu cực về đám cưới của cặp đôi. Phần lớn ý kiến đều lấy những chi tiết đặc biệt trên cơ thể cô dâu như việc chị xỏ khuyên tai, xẻ lưỡi, gắn răng nanh… để bàn tán với những lời lẽ không mấy hay ho.

Cô dâu xăm kín người xuất hiện bên chú rể trẻ tuổi gây xôn xao, chính chủ lên tiếng kể về ngày trọng đại Ảnh 5
Ngoại hình đặc biệt của cô dâu gây chú ý và bàn tán xôn xao khắp MXH

Qua tìm hiểu, cô dâu và chú rể đang gây chú ý trên mạng xã hội là chị Nguyễn Hiền (40 tuổi) và chú rể là anh Ngô Kỳ Long (20 tuổi), hiện đang sống tại quận 8, TPHCM. 

Cô dâu xăm kín người xuất hiện bên chú rể trẻ tuổi gây xôn xao, chính chủ lên tiếng kể về ngày trọng đại Ảnh 6
Dù nhận nhiều lời chúc phúc nhưng cặp đôi cũng vấp phải nhiều lời bình luận khiếm nhã

Sau khi đám cưới được nhiều người biết đến, chị Nguyễn Hiền cho biết bản thân có chút bất ngờ. Chị rất cảm kích những lời chúc phúc từ phía mọi người, còn về những bình luận khiếm nhã, chị cũng không quá phiền lòng bởi điều này chị đã dần quen. 

Cô dâu xăm kín người xuất hiện bên chú rể trẻ tuổi gây xôn xao, chính chủ lên tiếng kể về ngày trọng đại Ảnh 7
Cô dâu xăm kín người xuất hiện bên chú rể trẻ tuổi gây xôn xao, chính chủ lên tiếng kể về ngày trọng đại Ảnh 8
Cặp đôi trở thành vợ chồng sau 1 thời gian hẹn hò yêu đương

Cũng theo chị Hiền, chị và chồng nhỏ hơn 20 tuổi đã quen biết nhau từ 5 năm trước. Ban đầu, cả hai chỉ là bạn bè và bản thân chị Hiền cũng chưa từng nghĩ rằng sẽ nên duyên vợ chồng với Kỳ Long, thế nhưng, duyên phận đã đưa hai người về với nhau.

Chị Hiền chia sẻ, thời gian đầu, khi Kỳ Long đưa chị về ra mắt gia đình, bố của Kỳ Long vẫn còn chút băn khoăn và chưa đồng ý ngay chuyện tình cảm này. Tuy nhiên, qua thời gian, khi chứng kiến được cô con dâu hiếu thảo và hiểu chuyện, bố chồng dần chấp nhận. 

Trong đám cưới của đôi vợ chồng vào ngày 27/3 vừa qua, cả hai bên gia đình có mặt đầy đủ và chúc phúc khiến chị Hiền và chồng hạnh phúc vô cùng. 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-dau-xam-kin-nguoi-xuat-hien-cung-chu-re-tre-tuoi-gay-xon-xao-mxh-202303291146560387.html