Đời sống

Vợ Shark Bình tố chồng 'vứt' hai con ở nhà người lạ, vui vẻ đi Đà Lạt cùng nhân tình

Dòng bình luận của doanh nhân Đào Lan Hương đã khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Thông tin trên được tiết lộ thông qua bình luận của doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình. Theo đó, cô đã bức xúc trước hành động vô trách nhiệm của "cá mập", khi đi chơi cùng nhân tình gửi hai con ở nhà người lạ.

Cụ thể, Đào Lan Hương viết: "Đấy, còn bừa bãi vứt 2 đứa ở nhà người lạ qua đêm trên bãi sông Hồng để đưa nhau đi Đà Lạt. Con gái thì đang độ lớn. Con mình nâng như nâng trứng, giữ gìn, dạy dỗ từng tí”.

Được biết, sau khi phát hiện sự việc, cô đã gọi tài xế đến đón hai con đồng thời ghi âm, thu hình để ra toà làm bằng chứng.

Mới đây, một cư dân mạng đã đem hỏi thẳng câu chuyện này với Shark Bình. Tuy nhiên, nam doanh nhân đã phủ nhận: "Vu khống hoàn toàn nhé. Có clip phỏng vấn các cháu phản biện lại ngay lời lẽ sai trái đó”.

Trước đó, Shark Bình đã khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc Phương Oanh cùng các con. Trong bức ảnh, chủ tịch NextTech cùng người yêu và các con gây chú ý với gương mặt vui vẻ khi cùng nhau ngồi dùng cơm. Bầu không khí trên bàn ăn được nhiều dân mạng nhận xét là khá thoải mái và có phần ấm cúng, thậm chí, ái nữ nhà "cá mập" còn điệu đà giơ tay làm dáng trước ống kính.

Trước hình ảnh ấm áp này, nhiều netizen cũng tỏ ra khá bất ngờ vì sự thật khác hẳn so với dự đoán về mối quan hệ căng thẳng, bất hòa mà dân mạng đã nghĩ trước đó.

Được biết, sau khi ly hôn cùng vợ cũ, các con của vị "Cá mập" hiện đang sống cùng mẹ - Đào Lan Hương. Không ít lần đăng tải ảnh hạnh phúc bên cạnh con, nữ doanh nhân vô cùng hạnh phúc cho biết đây chính là nguồn động lực to lớn giúp cô ngày càng viên mãn trên con đường sự nghiệp.

Theo Khải Anh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/vo-shark-binh-to-chong-vut-hai-con-o-nah-nguoi-la-vui-ve-di-da-lat-202303191810259962.html