Giới trẻ

Hình ảnh chứng minh đẳng cấp 'visual' của Đình Trọng: Ăn mặc giản dị nhưng cũng đủ đốn tim fan nữ

Chỉ mặc độc một chiếc áo khoác xám và áo thun vàng bên trong nhưng nhan sắc cực phẩm của Trọng ỉn vẫn làm người hâm mộ trầm trồ không ngớt.

Trong chương trình bình luận trước trận đấu Việt Nam - Iraq tối 8/1, người hâm mộ đã được một phen bất ngờ bởi sự xuất hiện của Đình Trọng - chàng trung vệ "thép" của đội tuyển Việt Nam đang phải nghỉ ngơi ở nhà vì dính chấn thương. Có mặt ở chương trình, có vẻ như Trọng ỉn đã chiếm hết spotlight của những người khác vì sự đẹp trai "không góc chết" của mình.

Hình ảnh chứng minh đẳng cấp 'visual' của Đình Trọng: Ăn mặc giản dị nhưng cũng đủ đốn tim fan nữ
Đình Trọng gây sốt bởi vẻ đẹp trai không góc chết của mình khi xuất hiện trong chương trình bình luận trước trận Việt Nam vs Iraq

Chẳng cầu kì ăn mặc, Đình Trọng điển trai trong chiếc áo khoác xám đơn giản, bên trong là chiếc áo màu vàng yêu thích. Còn gì tối giản hơn nữa nhưng lại vô tình làm nổi bật nhan sắc thuộc hàng top của chàng cầu thủ sinh năm 1997. Khác với hình ảnh Trọng sơ vin dành cả thanh xuân để bỏ áo vào trong quần, Đình Trọng xuất hiện đơn giản và chỉn chu nhưng cũng đủ khiến con tim các fan loạn nhịp. Nhìn những hình ảnh này, các fan lại càng thấm thía được nét đẹp nổi bật như diễn viên của Trọng ỉn.

Hình ảnh chứng minh đẳng cấp 'visual' của Đình Trọng: Ăn mặc giản dị nhưng cũng đủ đốn tim fan nữ - 1
Trọng cười...
Hình ảnh chứng minh đẳng cấp 'visual' của Đình Trọng: Ăn mặc giản dị nhưng cũng đủ đốn tim fan nữ - 2
Trọng ngơ...
Hình ảnh chứng minh đẳng cấp 'visual' của Đình Trọng: Ăn mặc giản dị nhưng cũng đủ đốn tim fan nữ - 3
Trọng buồn...
Hình ảnh chứng minh đẳng cấp 'visual' của Đình Trọng: Ăn mặc giản dị nhưng cũng đủ đốn tim fan nữ - 4
Hay chỉ ngồi im và thở thôi cũng thấy đẹp!

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, vẻ đẹp trai của Đình Trọng đã lập tức gây sốt. Anh chàng nhận được cơn mưa lời khen vì ngoại hình sáng của mình. "Eo ôi, đúng là đẹp trai không góc chết luôn đấy", "Mặt này không đi làm idol thì phí", "Nhìn Trọng ngượng ngượng, không quen trả lời trước ống kính đáng yêu ghê", "Người hiền hiền gì đâu, mà lúc Trọng kêu buồn vì không được ra sân thấy thương quá", "Trọng ơi cố lên, chóng bình phục rồi lại sơ vin tung hoành sân cỏ nhé"...

Việt Hà (SHTT)