Lối Sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân

Cục diện Tương Phá, khuyên người tuổi Dần nên chủ động tránh những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Tử vi ngày 17/04/2024 tức ngày 09/03 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân

Theo tử vi hàng ngày 17/4/2024 của 12 con giáp, nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý duy trì được tinh thần làm việc hăng hái và tích cực. Bạn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó ngay cả khi mọi người xung quanh tìm cớ thoái thác.

Còn nếu bạn đã luôn nỗ lực không ngừng trong công việc nhiều khả năng, bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng ngay trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể được tăng lương, cất nhắc lên vị trí xứng đáng hơn hoặc nhận được lời khích lệ của cấp trên.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu để tiến hành những công việc trọng đại. Do đó, bạn nên lùi kế hoạch của mình sang một ngày khác phù hợp hơn, như vậy sẽ tránh được nhiều rắc rối, gặp được nhiều may mắn, thành công hơn.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân - 1

Thổ khắc Thủy tác động khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Sửu khó mà được êm đềm trong ngày hôm nay. Vợ chồng bạn có thể mâu thuẫn chỉ vì những lý do rất nhỏ nhặt mà không ai chịu xuống nước nhường nhịn ai.

Khi xích mích nổ ra, cả bạn và người ấy đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có cách hành xử sao cho đúng đắn. Đừng vì nóng giận mà nói năng hoặc hành xử thiếu kiểm soát, tạo ra vết thương lòng khó có thể chữa lành cho đối phương.

Thiên Ấn che chở, may mắn bản mệnh có thể đạt được thành công trong sự nghiệp, nhất là với những ai theo đuổi con đường công danh. Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm cao nên nhận được sự tín nhiệm của đông đảo mọi người.

 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân - 2

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần nên chủ động tránh những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn cần phải giữ vững lập trường của mình, không để những lời đồn thổi hoặc tiền tài che mờ mắt.

Ngoài ra, trước khi đưa ra bất cứ quyết định hoặc lời phán xét nào, bạn cũng nên suy nghĩ kĩ càng, không nên hành động theo cảm tính bởi có thể, những điều bạn trông thấy tận mắt chưa chắc đã hoàn toàn là sự thật.

Thủy sinh Mộc, may mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra khá êm đềm. Nếu gặp phải khó khăn, khúc mắc, khuyên bạn hãy trao đổi cùng người ấy. Đối phương có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân - 3

Xem tử vi hàng ngày 17/4/2024 của 12 con giáp, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão duy trì được đầu óc tỉnh táo và minh mẫn trong ngày hôm nay. Bạn biết mình cần phải làm gì để giải quyết khó khăn, ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Với người làm kinh tế, bạn phát triển lĩnh vực thế mạnh của mình nên không cần phải quá lo lắng đến đối thủ cạnh tranh. Khoản tiền lời lãi chảy đều đều vào túi đảm bảo cho bạn và gia đình có một cuộc sống dư dả.

Thủy sinh Mộc, nếu còn độc thân, bạn hãy chăm chút đến ngoại hình của mình nhiều hơn, như vậy bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của nhiều người khác giới, mở ra nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm người phù hợp.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân - 4

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa người tuổi Thìn và nửa kia không mấy yên ổn trong ngày hôm nay. Cả bạn và người ấy đều nên chia sẻ thẳng thắn mọi chuyện với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng hoặc đi tâm sự những điều bất mãn với người khác.

Với người độc thân, bạn không nên dễ dàng tin theo lời ngon tiếng ngọt của những kẻ tiếp cận mình. Có lẽ hôm nay không phải thời điểm thích hợp để đến với một ai đó. Bạn cần dành thêm thời gian để tìm hiểu mọi người.

Chính Ấn chiếu mệnh, đáng mừng là con đường sự nghiệp của bạn lại khá hanh thông. Bạn được lãnh đạo quan tâm và truyền dạy cho nhiều kinh nghiệm quý báu. Hãy khiêm tốn lắng nghe, bạn sẽ áp dụng được rất nhiều trong tương lai.

 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân - 5

Theo tử vi hàng ngày 17/4/2024 của 12 con giáp, dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị dễ trở thành mục tiêu công kích của kẻ xấu. Bạn nên giữ vững lập trường của bản thân và chớ hành xử một cách nóng nảy.

Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bản mệnh cần để ý đến những đối tượng vây quanh nịnh nọt mình. Đừng để những lời nịnh nọt khiến mình có quan điểm sai lệch về vấn đề. Hãy tìm hiểu mọi chuyện thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định hay kết luận nào.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình duyên cũng chẳng yên bình hơn. Bản mệnh nên bao dung hơn cho nửa kia của mình, chớ so đo những chuyện nhỏ nhặt. Hai người cần dung hòa với nhau thì cuộc sống hôn nhân mới êm ấm.

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân - 6

Thiên Quan ngăn trở, người tuổi Ngọ nên hạn chế xích mích với mọi người xung quanh, đặc biệt là với cấp trên của mình. Dù có điều gì bất mãn, bạn cũng nên trình bày một cách bình tĩnh, chớ nên kích động kẻo "chuyện bé xé ra to".

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt ra những mục tiêu thực tế hơn cho mình, chớ chạy theo những điều viển vông kẻo cuối cùng công sức cũng đổ sông đổ bể. Bạn cần tìm ra thế mạnh của mình để phát triển đúng hướng hơn.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần và Tài Thần. Đây là hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân - 7

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp nâng bước, người tuổi Mùi có cơ hội gặp được quý nhân. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách khắc phục những khó khăn ở hiện tại, đồng thời xác định được những việc nên làm trong tương lai.

Với người làm kinh tế, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác. Đôi bên hợp tác ăn ý có thể giúp mọi chuyện trở nên đơn giản hơn, đem lại lợi nhuận gấp đôi, gấp ba về trong túi.

Thổ khắc Thủy, người độc thân dường như vẫn bị ám ảnh bởi những tổn thương trong quá khứ nên không dám mở lòng với ai. Bạn sợ mình sẽ đi vào vết xe đổ nên từ chối mọi sự quan tâm của mọi người đối với mình.

 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân - 8

Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân làm việc gì cũng nên dựa vào sức của chính mình. Nếu quá phụ thuộc vào người khác, bạn dễ bị lừa gạt, lợi dụng, thậm chí có kẻ chiếm mất công sức bạn đã bỏ ra suốt bấy lâu.

Người làm kinh tế chớ vội đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh trong thời điểm này. Bản mệnh không nên chạy theo xu hướng hoặc nghe theo lời xúi giục của người khác. Bạn cần thêm thời gian để kiểm chứng thông tin.

Kim sinh Thủy, may mắn là chuyện tình cảm của bạn lại rất thuận lợi và hạnh phúc. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng luôn dành thời gian cho gia đình. Người ấy cũng luôn sẵn sàng san sẻ những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với bạn.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân - 9

Xem tử vi hôm nay, Tỷ Kiên giáng họa, người tuổi Dậu có thể sẽ phải đối diện với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Tiểu nhân sẽ tìm cách ngáng đường bạn, khiến công việc của bạn tiến triển một cách chậm chạp và khó khăn hơn bình thường.

Tuy nhiên, dù tình huống phải đối mặt có như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng cần hết sức giữ bình tĩnh, bởi nếu kích động, hành động nông nổi thì tức là bạn đã rơi vào bẫy mà tiểu nhân đặt ra. Bạn nên tin rằng mọi việc đều có cách giải quyết của nó.

Kim sinh Thủy, người độc thân nhận ra có người vẫn luôn quan tâm mình thầm lặng suốt bấy lâu nay. Hãy thử cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau, biết đâu bạn sẽ nhận ra đó là người mình luôn chờ đợi đấy.

 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân - 10

Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất không nên tin theo những lời đồn thổi bên ngoài rồi nảy sinh lòng nghi ngờ với người ấy. Có khúc mắc gì, hai vợ chồng nên thẳng thắn chia sẻ với nhau để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh nếu đã tìm được nửa kia cho mình. Cho dù hành động của bạn là vô tư thì cũng dễ đẩy bản thân vào cảnh tình ngay lý gian, khó lòng biện bạch.

Chính Ấn tương trợ, con đường sự nghiệp của con giáp này lại vô cùng hanh thông, sáng sủa. Bạn tỉnh táo nên nhanh chóng phát hiện ra những lỗi sai để sửa chữa kịp thời, giúp tập thể tránh khỏi những tổn thất không đáng có.

 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 17/04/2024: Dần thị phi, Mùi gặp quý nhân - 11

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi chớ nên khăng khăng với những suy nghĩ hoặc quyết định của mình. Đôi khi bạn có cái nhìn chưa đúng về sự việc, người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn tỉnh táo hơn bạn đấy.

Ngoài ra, bạn cũng cần học cách hợp tác với mọi người xung quanh. Đôi khi, bạn cho rằng làm việc với người khác khiến bạn không thể phát huy hết khả năng, nhưng thực ra, có nhiều lúc, nhờ có tập thể, bạn sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

 

Thùy Dương (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay--thu-4-ngay-17-04-2024-dan-thi-phi-mui-gap-quy-nhan-d216162.html