Ôtô - Xe máy

Lái BMW của khách gây tai nạn nát đầu, Youtuber hứa sửa lại tốt hơn cũ

Nam Youtuber nổi tiếng Misha Charoudin đã lái chiếc xe thể thao BMW M4 của khách mời trên đường đua F1 Nurburgring (Đức) và để xảy ra tai nạn vỡ nát đầu xe.

Misha Charoudin là một chuyên gia hướng dẫn lái xe đua nổi tiếng tại trường đua F1 Nurburgring (Đức).  Nhiều người hâm mộ đã đưa xe của mình đến Nurburgring để được trải nghiệm đường đua F1 dưới sự hướng dẫn của anh.

Trên kênh Youtuber cá nhân với 1,42 triệu người theo dõi, Misha Charoudin thường đăng tải các video trải nghiệm cùng khách mời trên chính chiếc ô tô của họ tại đường đua tốc độ này. Tuy nhiên, không phải lúc nào các buổi trải nghiệm đường đua diễn ra suôn sẻ. Một vụ tai nạn nghề nghiệp mới đây được anh chia sẻ cho thấy, trải nghiệm xe hiệu suất cao luôn chứa đầy rủi ro.

Theo đó, trong một buổi hướng dẫn lái xe đua gần đây với chiếc xe BMW M4 của khách mời, sự cố đáng tiếc đã xảy ra. 

Lái BMW của khách gây tai nạn nát đầu, Youtuber hứa sửa lại tốt hơn cũ
Misha Charoudin và chiếc xe BMW M4 vỡ nát của khách mời. Ảnh: Carscoops

Charoudin chia sẻ lại: “Ngay từ khi nổ máy, tôi nhận thấy chiếc xe không ổn. Khi đến khúc cua "tử thần", chiếc xe  đã mất phanh và lao nhanh về phía hàng rào an toàn với tốc độ 128 km/h. Cú va chạm khiến xe bay lên không trung rồi đâm thẳng đầu vào hàng rào".

Hiện trường tai nạn cho thấy, chiếc BMW M4 bị vỡ nát phần đầu xe, kính chắn gió vỡ vụn, mui xe như bị xé toạc. Nóc xe có vết lõm sâu. May mắn, Charoudin và khách mời ngồi trong xe không bị thương nặng.

Theo Charoudin, anh đã đưa chiếc BMW M4 đến hãng xe để kiểm tra nguyên nhân sự cố. Đồng thời, anh khẳng định rằng sẽ tự bỏ tiền và hoàn trả chiếc M4 lành lặn cho khách mời.

Trên thực tế, Charoudin đã bắt đầu sửa chiếc xe và thậm chí còn tuyên bố sẽ "độ" lại để nó mạnh hơn.  Ước tính, chi phí để sửa chiếc BMW M4 CS là 200.000 USD.

Trước đó, Charoudin cũng đã gây tai nạn khi lái 1 chiếc BMW E30, 1 chiếc Mazda Miata và 1 chiếc xe đua Toyota GR 86 trên đường đua này.

Nurburgring là trường đua nổi tiếng tại Đức, được mệnh danh là “địa ngục xanh”. Không ít các tay lái kỳ cựu trên thế giới cũng phải toát mồ hôi ở đường đua này. Nhiều trường hợp tai nạn xe rất thảm khốc đã xảy ra tại đây.

Theo Hà Linh (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/lai-bmw-m4-cua-khach-gay-tai-nan-nat-dau-youtuber-hua-sua-lai-tot-hon-cu-2292155.html