Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại

Tuổi Tị hôm nay làm mọi việc đều không được hài lòng, tiền bạc còn có khả năng bị thất thoát nếu bạn lơ là.

Tử vi ngày 29/09/2022 tức ngày 04/09 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại

Tý Dậu Tương Phá ảnh hưởng vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý. Những người yêu cũ chắc hẳn phải rất kiên nhẫn mới có thể thu phục được trái tim của bạn đấy! Họ thấy bạn quá nhạy cảm và đề phòng, chẳng mấy khi thể hiện tình cảm cũng như suy nghĩ thật lòng ra bên ngoài. Những việc tưởng như rất phức tạp lại được con giáp tuổi Tý biến hóa tài tình để trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi có Thiên Ân nâng đỡ. Nhờ thế mà không có khó khăn nào gây cản trở được bạn và đội nhóm của mình trong ngày hôm nay. Ngũ hành tương sinh cho thấy một khi đã bắt tay vào một việc, bạn sẽ tập trung vào từng chi tiết nhỏ nhất để hoàn thành chúng một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất. Vậy nên, sự nghiệp của bạn thường đạt được thành công rất sớm.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại - 1

Hôm nay Tam Hợp cho thấy con giáp tuổi Sửu biết tạo cảm giác bình yên cho một nửa của mình. Họ cảm thấy an tâm, yên ổn để có thể tập trung vào các khía cạnh khác của cuộc sống khi có bạn là chỗ dựa tinh thần. Thiên Tài mang lại tiền tài cho con giáp tuổi Sửu nhưng bản mệnh vẫn còn nhiều nghi ngại. Hôm nay, cơ hội sẽ đến liệu bạn có sẵn sàng nắm lấy nó hay không còn phụ thuộc vào trí tuệ ở mức độ nào nữa. Kim - Thổ tương sinh là cơ hội để bạn cải thiện sức khỏe khi nhìn thấy những "tấm gương" thành công của bạn bè xung quanh. Bạn quyết tâm dành thời gian, tiền bạc, công sức để có lại được thể lực dẻo dai, tinh thần linh hoạt như ý.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại - 2

Kiếp Tài xuất hiện trong ngày này báo hiệu cho con giáp tuổi Dần thấy rằng có thể tương lai gần của bạn hứa hẹn những thách thức lớn mà bạn phải đối mặt với cái đầu ngẩng cao. Đừng run rẩy, lo lắng hay sợ hãi bởi bằng năng lực, trí tuệ của mình, bạn hoàn toàn có thể vượt qua thời điểm khó khăn và đầy thách thức này. Kim - Mộc xung khắc chỉ ra rằng bạn thiếu cảm giác an toàn, luôn thận trọng và thu mình vào vỏ ốc. Bạn hay nghi ngờ người yêu, ghen tuông vô lối và khó gần. Đó là lý do bạn không thực sự cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú cho thấy khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại - 3

Mão - Dậu Tương Xung khiến tuổi Mão dễ có những xung đột ý kiến với mọi người. Hôm nay bạn khó nhận ra một số lỗi sai do chủ quan, bạn tự tin vì những thứ biết rồi nhưng có một cái bẫy nào đó xuất hiện mà bạn không biết. Người tuổi Mão hôm nay có thể để xảy ra bất đồng với tác động của Tỷ Kiên. Thế nhưng bạn cần nhớ rằng việc giữ hoà khí với đồng nghiệp rất quan trọng. Thế nên bạn vẫn nên lắng nghe và tôn trọng quan điểm của họ. Ngũ hành xung khắc cho thấy rắc rối tình cảm một phần là do chính bạn gây ra. Bản mệnh quá cứng nhắc và kiểm soát bản thân. Bạn sợ đau khổ trong tình yêu nên không dám mạo hiểm cho những thay đổi cần thiết.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại - 4

Lục hợp mang lại chỉ dẫn để con giáp tuổi Thìn có thể cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, nhờ thế mà mỗi ngày đi làm của bạn là một ngày vui. Những ai đang cố thích nghi với chỗ làm mới thì lúc này đã cảm nhận rằng mình đã hòa hợp với mọi người. Người tuổi Thìn hứa hẹn sẽ kiếm được một khoản kha khá trong ngày Chính Tài xuất hiện. Khoản đầu tư của bạn trước đây bắt đầu có lợi nhuận, thậm chí bạn còn tìm ra cách tối ưu hơn để gia tăng thu nhập hiện tại. Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh dễ thoát được những rắc rối bệnh tật khi tìm được bác sĩ có tâm chữa trị. Nhiều người kết thúc thời gian khó khăn vì nằm viện, được hồi sức và có lại cuộc sống đời thường mà bạn từng ao ước trước đây.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại - 5

Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ mà người tuổi Tị đón nhận được hạnh phúc trọn vẹn bên một nửa của mình. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi giữa cuộc sống bộn bề, người ấy đưa ra những thông tin rất có lợi cho bạn trong thời gian này. Thương Quan xuất hiện trong ngày hôm nay dự báo người tuổi Tị đối mặt khá nhiều trở ngại trước mắt. Để "vượt bão" thuận lợi, bạn cần suy nghĩ kỹ càng và hành động thật bình tĩnh. Sau khoảng thời gian này, "phần thưởng" của bạn sẽ được nhân đôi. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở hôm nay bản mệnh cẩn thận nếu không dễ mất tiền, thậm chí tiền đã bỏ vào trong túi vẫn có thể bị rơi ra. Ngoài ra, không nên dễ tin người và cho vay mượn vào thời điểm này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại - 6

Thực Thần mang tới những năng lượng an lành cho con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay, nhờ thế mà bạn có được sự bình tĩnh, vui vẻ, thoải mái mà trước đây không có được. Bạn biết tự tách mình ra khỏi những bộn bề cuộc sống để giải trí, nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng cho mình thông qua câu chuyện truyền động lực. Kim - Hỏa xung khắc cho thấy tình hình tài chính đang có vấn đề tiềm ẩn nhưng bạn không đủ tinh ý để nhận ra. Nếu ai đó chỉ ra thì nhanh chóng tìm cách sửa sai chứ không phải cố gắng phủ định. Ngày 29/9/2022 dương lịch là ngày Can Ất: Ngày này không nên trị bệnh ở hầu. Theo đó, hôm nay bản mệnh tránh tác động vào vị trí này.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại - 7

Tài chính của tuổi Mùi đã cải thiện rõ rệt khi mà bạn có mục tiêu rõ ràng, khi Thiên Tài ghé thăm cho thấy bạn đã có kết quả đáng kể. Bạn thuộc típ người biết rõ mình muốn gì và làm thế nào để đạt được thành công trong sự nghiệp. Ngũ hành tương sinh mang lại giây phút ngọt ngào, hạnh phúc của bản mệnh bên một nửa của mình. Những thay đổi của bạn trong thời gian vừa qua đã có tác dụng khiến mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Hôm nay ngày 4 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại - 8

Ngày hôm nay nhờ có Tam Hội hỗ trợ cho các mối quan hệ xung quanh của con giáp tuổi Thân trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết. Bạn biết cách chấm dứt sai lầm cũ, biết nói không với những người có tư duy tiêu cực, lối sống không lành mạnh. Điểm mạnh của con giáp tuổi Thân được phát huy trong ngày Chính Quan che chở. Sự mạnh dạn, bản lĩnh giúp bạn giải quyết mọi việc hiệu quả ngày hôm nay. Kim khí vượng khiến tinh thần của bản mệnh thường xuyên rơi vào căng thẳng, mệt mỏi. Có thể vì chuyện của người khác mà bạn suy nghĩ, bị đau đầu. Thay vì làm phức tạp hóa mọi việc, trong hôm nay, nên xem xét mọi thứ đơn giản hơn. Khi bạn nhìn nhận mọi việc thuần túy, bạn sẽ bớt đau đầu.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại - 9

Dậu Dậu Tự Hình cho thấy bản mệnh không hài lòng với chính mình trong ngày hôm nay. Sự thiếu cẩn trọng có thể trở thành vấn đề của bạn. Chỉ khi cẩn thận làm từng công việc một, không ôm đồm, bạn sẽ sắp đặt và dàn xếp chúng hiệu quả nhất. Bạn cần học cách chấp nhận cả những điểm yếu của bản thân và yêu thương chính mình nhiều hơn. Nếu cần thì nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng trước khi muốn tiếp tục những nhiệm vụ tiếp theo. Thiên Quan gây hại khiến con giáp tuổi Dậu có cảm giác mình càng cố gắng lại càng bị đuối. Sau cơn mưa, ta thường thấy cầu vồng, sau trận bão ta lại thấy bầu trời bừng sáng. Hãy ghi nhớ điều này, mạnh mẽ lên và đừng bỏ cuộc nhé!

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại - 10

Dậu Tuất Tương Hại cho thấy những căng thẳng trong cuộc sống bủa vây vì sự cứng nhắc của con giáp tuổi Tuất. Bạn nghiện công việc khi luôn tìm những dự án mới và hiếm khi dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Đôi khi sự cô độc trong thời gian này là cần thiết để con giáp tuổi Tuất có thể tập trung kiếm tiền. Chính Tài ghé thăm ngày hôm nay dự báo bạn có thể gặt hái một số thành quả nhất định, tiền bạc đã bắt đầu gia tăng theo thời gian. Kim - Thổ tương sinh mang lại tín hiệu tốt cho con đường sự nghiệp của bản mệnh. Bạn biết tối ưu các nguồn lực đang có để đạt được kết quả cao hơn trong thời gian ngắn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp: Thân dễ chịu, Tị gặp trở ngại - 11

Người tuổi Hợi có Chính Ấn chỉ lối mà bạn biết chỗ nào cần tập trung, chỗ nào cần bỏ qua để tối ưu năng lượng cần bỏ ra. Chính nhờ thế, bạn có một ngày vô cùng hiệu quả. Mọi người sẽ không ngừng ngưỡng mộ bạn. Kim - Thủy tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tài chính trong ngày hôm nay. Người nào đang tìm việc hứa hẹn có được lời mời tới nơi có thu nhập rực rỡ và hứa hẹn hơn. Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tu-vi-thu-5-ngay-29-09-2022-cua-12-con-giap-than-de-chiu-ti-gap-tro-ngai-a360277.html