Ôtô - Xe máy

Porsche Vision 357 sẽ trông như thế nào khi được đưa vào sản xuất thương mại?

Mới đây, Porsche đã giới thiệu bản concept Vision 357 và hãng xe đến từ Đức hiện chưa có kế hoạch sản xuất thương mại mẫu xe tuyệt phẩm này.

Vì thế, một nghệ sĩ kỹ thuật số hoạt động độc lập tên Theophilus Chin đã sử dụng các mảnh ghép từ những mẫu xe sản xuất khác để hoàn thiện hình ảnh minh họa cho chiếc Porsche Vision 357 trước khi được đưa vào sản xuất rộng rãi. 

Trong đó, một số tính năng của Vision 357 bao gồm bộ đèn chiếu sáng và bánh xe được giảm bớt tông màu so với bản concept, đồ họa kỷ niệm 75 năm trên thân xe cũng được loại bỏ. Cụ thể hơn, mẫu concept có đèn pha thông thường hình bầu dục tương tự Porsche 911 và đồ họa bốn đèn LED hiện đại. Ở phía sau, Theottle đã chọn đèn hậu LED toàn chiều rộng của Porsche Macan nâng cấp, mặc dù có khá nhiều người thấy đèn hậu từ 992 hấp dẫn hơn.

Porsche Vision 357 sẽ trông như thế nào khi được đưa vào sản xuất thương mại?
Diện mạo mẫu Porsche Vision 357 phiên bản thương mại được xây dựng bởi Theophilus Chin

Ngoài ra, bộ la-zăng hợp kim 20 inch màu đen với 5 nan kép và kẹp phanh màu vàng được lấy từ Porsche 718 Cayman GT4. Các chi tiết khác bao gồm gương truyền thống (thay vì camera) và các bộ phận khí động học mới ở phần dưới của thân xe. Nghệ sĩ kỹ thuật số đã giữ lại các cửa hút gió trên cửa sổ sau và ngưỡng cửa bên, cho phép động cơ đặt giữa hoạt động hiệu quả hơn. 

Ý tưởng Vision 357 thực sự được thiết kế dựa trên nền tảng của Cayman GT4 RS. Điều này có nghĩa là nó tương thích với cùng một động cơ boxer sáu xi-lanh 4.0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 493 mã lực (368 kW / 493 HP) và mô-men xoắn 331 lb-ft (449 Nm) trong mô hình sản xuất. Bên cạnh đó, mẫu concept này cũng có thể có được thiết lập khung gầm của Cayman, khung gầm này sẽ cho phép chiếc xe đạt được một số vòng đua khá ấn tượng.

Porsche Vision 357 sẽ trông như thế nào khi được đưa vào sản xuất thương mại? - 1

Porsche Vision 357 sẽ trông như thế nào khi được đưa vào sản xuất thương mại? - 2

Porsche Vision 357 sẽ trông như thế nào khi được đưa vào sản xuất thương mại? - 3

Porsche Vision 357 sẽ trông như thế nào khi được đưa vào sản xuất thương mại? - 4

Porsche Vision 357 sẽ trông như thế nào khi được đưa vào sản xuất thương mại? - 5

Porsche Vision 357 sẽ trông như thế nào khi được đưa vào sản xuất thương mại? - 6
Bản concept Porsche Vision 357 được công bố bởi Porsche

Nếu Porsche quyết định sản xuất thương mại 357 với số lượng có hạn và đi kèm những thông số được trình bày rõ ràng thì chắc hẳn nhiều nhà sưu tập sẽ sẵn sàng trả một khoản tiền kha khá cho nó. 

* Bài viết chứa các kết xuất được tạo bởi Theottle, một nghệ sĩ hoạt động độc lập và không được xác nhận bởi Porsche./.

Theo CTV Thu Ánh (Vov.vn)
https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/porsche-vision-357-se-trong-nhu-the-nao-khi-duoc-dua-vao-san-xuat-thuong-mai-post998370.vov