Ôtô - Xe máy

Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la đã có chủ, giá 17,6 tỷ đồng

Đơn vị bán xe đã chia sẻ có khách cọc mua chiếc Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la có giá bán đến 17,6 tỷ đồng, đắt hơn 900 triệu so với Rolls-Royce Phantom Sacred Fire từng của ông Trịnh Văn Quyết.
Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la đã có chủ, giá 17,6 tỷ đồng
Cuối tháng 4 vừa qua, giới mê xe xôn xao về việc một chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith phiên bản Series II đang được rao bán. Đây chính là chiếc Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la sở hữu. Động thái này nhằm dọn chỗ cho 1 số mẫu xe sắp về garage của anh như Honda Civic Type R 2023 (đã bàn giao) hay Porsche 911 Sport Classic 2023.
Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la đã có chủ, giá 17,6 tỷ đồng - 1
Sau khi Cường Đô la bán xe Rolls-Royce Wraith Series II cho một đơn vị kinh doanh ở Q7, TP HCM, họ cho biết là đã không cần dọn nhiều vì chiếc xe nào thuộc sở hữu của tay chơi siêu xe số 1 Việt Nam đều trong tình trạng mới như xuất xưởng, vì thế, nhiều khách rất thích mua lại. Chỉ sau 3 tuần rao bán, đến nay chiếc xe có khách cọc mua.
Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la đã có chủ, giá 17,6 tỷ đồng - 2
"Xe idol mua về lúc nào cũng bán nhanh", đơn vị bán xe mua lại chiếc Rolls-Royce Wraith Series II của Cường Đô la chia sẻ. Có thể thấy, "vía" của Cường Đô la khá tốt nên đơn vị này mới chia sẻ thông tin trên, ngoài ra, thị trường xe sang đắt tiền giờ đây rất khó tìm thấy người mua, nhất là có ai chịu chi trên cả chục tỷ đồng cho 1 chiếc xe Rolls-Royce.
Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la đã có chủ, giá 17,6 tỷ đồng - 3
Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II từng thuộc sở hữu của Cường Đô la sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm tại dải vòng tua máy 1.500 – 5.500 vòng/phút.
Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la đã có chủ, giá 17,6 tỷ đồng - 4
Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.
Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la đã có chủ, giá 17,6 tỷ đồng - 5
Theo đơn vị bán xe đã chia sẻ hiện đã có khách hàng cọc mua chiếc Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la có giá bán đến 17,6 tỷ đồng, đắt hơn 900 triệu so với Rolls-Royce Phantom Sacred Fire từng của ông Trịnh Văn Quyết.
Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la đã có chủ, giá 17,6 tỷ đồng - 6
Trước đó, ngân hàng OCB cũng đã mạnh tay hạ giá xe Rolls-Royce Phantom Sacred Fire từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết từ 28,025 tỷ đồng xuống còn chỉ từ 16,5 tỷ đồng để mong có người mua, tuy nhiên, chưa rõ lần đấu giá thứ 7 của chiếc xe này vào giữa tháng 5/2023 có thành công hay không.
Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la đã có chủ, giá 17,6 tỷ đồng - 7
Được biết, vợ chồng Cường Đô la và Đàm Thu Trang mua chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II vào tháng 10/2022 qua 1 showroom chuyên bán siêu xe ở quận 5, TP HCM, người bán xe cũng là bạn thân của doanh nhân phố núi và cả 2 đã giao dịch nhiều xe khủng.
Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la đã có chủ, giá 17,6 tỷ đồng - 8
Khi mới ra mắt tại Việt Nam vào 2015, giá xe Rolls-Royce Wraith Series II siêu sang này có mức bán ra khoảng hơn 20 tỷ đồng. Đây cũng là chiếc xế hộp đầu tiên được chồng Đàm Thu Trang thanh lý trong năm nay.
Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la đã có chủ, giá 17,6 tỷ đồng - 9
Như vậy sau khi bán chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith phiên bản Series II, hiện trong garage xe của Cường Đô la hiện tại, chỉ còn 1 chiếc coupe siêu sang là Bentley Continental GT V8 2022 được tay chơi xe này mua chính hãng.

Theo Thảo Mai (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/rolls-royce-wraith-cua-cuong-do-la-da-co-chu-gia-176-ty-dong-1860973.html