Ôtô - Xe máy

Trúng biển ngũ quý 7, xe máy Honda đội giá hơn 400 triệu

Vừa bấm được biển số ngũ quý 7 mới ra ở Sài Gòn vào thứ 6 tuần trước, chiếc xe Honda Vario 150 đời 2019 ngay lập tức được trả giá trên 400 triệu đồng.

Mới đây, anh Phạm Danh ở quận Tân Phú, TP.HCM được hầu hết dân chơi xe biển số đẹp ở miền Nam phải ghen tị khi may mắn sở hữu biển số ngũ quý 7 mới ra ở Sài Gòn.

Trúng biển ngũ quý 7, xe máy Honda đội giá hơn 400 triệu
Bấm được biển ngũ quý 7, Honda Vario 150 2019 đội giá hơn 400 triệu.

Anh Danh cho biết: "Ngay khi bấm được biển ngũ quý 7, chiếc Honda Vario 150 cc đời 2019 được rất nhiều người ngỏ ý muốn mua lại với giá trên 400 triệu nhưng tôi vẫn chưa muốn bán".

Theo anh Danh, biển ngũ quý 7 rất hot. Bởi trong giới mê xe biển số quan niệm, số 7 mang ý nghĩa to lớn. Theo Phật giáo, số 7 là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, nó tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai... Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người...

Anh Duy, một người chuyên trao đổi xe biển số ở Sài Gòn cho biết: "Bữa giờ anh em buôn bán xe đang hướng đến con xe biển số ngũ quý 7 này từ lâu. Biển ngũ quý 7 ở Sài Gòn vừa ra hôm thứ 6 khiến ai trong giới cũng bất ngờ. Choáng hơn khi ra biển số hôm trước, hôm sau chủ xe đã có luôn cavet (giấy đăng ký xe)". Theo anh Duy, thông thường cavet xe sẽ được cấp sau 7 ngày ra biển số.

Được biết, trên thị trường hiện nay một chiếc Honda Vario 150 cc đời 2019 có giá khoảng 62 triệu đồng. Chính vì thế, mức giá được trả hơn 400 triệu cho thấy giá trị của chiếc biển số ngũ quý 7 là rất cao nhưng không phải ai có tiền cũng có thể sở hữu được.

Theo Y Nhụy (VietNamNet)