Ôtô - Xe máy

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đặc biệt, chào bán từ 1,59 tỷ đồng

Thương hiệu Ducati và Lamborghini mới đây đã hợp tác để cho ra mắt một phiên bản đặc biệt mới, đó chính là mẫu naked-bike Ducati Streetfighter V4 Lamborghini.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đặc biệt, chào bán từ 1,59 tỷ đồng
Được đặt tên là Ducati Streetfighter V4 Lamborghini mới, chiếc motor phân khối lớn này được lấy cảm hứng từ chính chiếc “Xe đua đường phố” Huracan STO và “thể hiện hoàn hảo các giá trị của hiệu suất cực cao, tính thể thao và tính độc quyền” của chính hai thương hiệu.
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đặc biệt, chào bán từ 1,59 tỷ đồng - 1
So với phiên bản thông thường, Ducati Streetfighter V4 Lamborghini bản giới hạn này được thiết kế lại một số chi tiết như tấm chắn bùn phía trước, nắp bình xăng, ốp phần dưới và đuôi xe đã được thiết kế lại lấy cảm hứng từ Lamborghini. Lưới tản nhiệt, lỗ thông hơi và hốc gió cũng được thiết kế để gợi nhớ lại những chi tiết trên Huracan STO.
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đặc biệt, chào bán từ 1,59 tỷ đồng - 2
Những nét chấm phá đặc biệt còn bao gồm bộ mâm xe có thiết kế với bộ mâm trên chiếc siêu xe. Thương hiệu còn trang bị cho xe một đai ốc khóa titan ở phía sau. Giống như Huracan STO, Ducati Streetfighter V4 Lamborghini được trang bị hàng loạt các chi tiết được làm bằng sợi carbon và có kết cấu giống như những trang bị trên chiếc xe do Lamborghini sản xuất.
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đặc biệt, chào bán từ 1,59 tỷ đồng - 3
Người mua cũng sẽ tìm thấy yên xe đặc biệt, giá để chân bằng nhôm phôi, cần phanh nhẹ và ly hợp cùng bộ giảm thanh ống xả Akrapovič titan với nắp bằng sợi carbon.
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đặc biệt, chào bán từ 1,59 tỷ đồng - 4
Xe cũng được đính một tấm kim loại trên nắp bình trung tâm hiển thị tên và số series của chiếc xe. Màn hình TFT cũng được thiết lập với hình ảnh động khởi động đặc biệt, hiển thị huy hiệu Ducati và Lamborghini cũng như hình bóng của chiếc xe phân khối lớn.
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đặc biệt, chào bán từ 1,59 tỷ đồng - 5
Mẫu xe sẽ được sản xuất giới hạn với khoảng 630 chiếc và mỗi chiếc sẽ có màu sơn Verde Citrea và Arancio Dac bắt mắt. Mẫu xe còn phần cùm phanh Brembo Arancio Dac cũng như phuộc Öhlins màu đen và chân phuộc.
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đặc biệt, chào bán từ 1,59 tỷ đồng - 6
Thương hiệu cũng sẽ bán ra khoảng 63 chiếc xe độc đáo được gọi là Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti. Chỉ dành riêng cho chủ sở hữu Lamborghini, phiên bản này cho phép khách hàng làm việc trực tiếp với Centro Stile Ducati để tạo ra chiếc xe hoàn hảo của họ.
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đặc biệt, chào bán từ 1,59 tỷ đồng - 7
Đối với tất cả các phiên bản, xe đều được trang bị động cơ Desmosedici Stradale 1.103 cc, sản sinh công suất 208 mã lực. Mức giá xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini khởi điểm từ 68.000 Đô và 83.000 Đô cho biến thể Speciale Clienti (tương đương 1,59 và 1,95 tỷ đồng) ở thị trường Mỹ.
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đặc biệt, chào bán từ 1,59 tỷ đồng - 8
Thương hiệu cũng bán ra một số phụ kiện bao gồm mũ bảo hiểm, áo khoác da phiên bản giới hạn. Đối với người mua Speciale Clienti, da áo khoác có thể được tùy chỉnh thông qua bảng màu đa dạng.

Theo Thảo Nguyễn (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ducati-streetfighter-v4-lamborghini-dac-biet-chao-ban-tu-159-ty-dong-1746681.html