Sao 360°

Màn 'cầu xin' công khai của Hồ Ngọc Hà dành cho Lệ Quyên gây xôn xao cõi mạng

Lệ Quyên từng không giấu khỏi bối rối trước tình cảm nồng nhiệt của Hồ Ngọc Hà dành cho cô.

Cách đây hơn một thập kỷ, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là cặp chị em thân thiết nổi tiếng trong làng giải trí. Cả hai không ngần ngại dành cho đối phương những lời có cánh và luôn cùng nhau có mặt trong nhiều sự kiện.

Tuy nhiên từ năm 2015, trên mạng xã hội đã bắt đầu xuất hiện tin đồn Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà "nghỉ chơi". Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều khán giả vẫn vô cùng tò mò lí do khiến hai ca sĩ không còn duy trì mối quan hệ như trước đây.

Màn 'cầu xin' công khai của Hồ Ngọc Hà dành cho Lệ Quyên gây xôn xao cõi mạng
Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà khi còn giữ mối quan hệ thân thiết

Mới đây trên nền tảng TikTok, cư dân mạng đã bất ngờ "đào" lại khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà từng công khai "cầu xin" Lệ Quyên ở trên sóng truyền hình đã thu hút sự chú ý từ một bộ phận khán giả. Cụ thể trong một tập phát sóng chương trình Giọng hát Việt, Lệ Quyên đã xuất hiện trên sân khấu với vai trò là ca sĩ khách mời. Sau khi hoàn thành xong tiết mục, "nữ hoàng phòng trà" đã nán lại để trò chuyện cùng bốn Huấn luyện viên.

Màn 'cầu xin' công khai của Hồ Ngọc Hà dành cho Lệ Quyên gây xôn xao cõi mạng - 1
Lệ Quyên tại thời điểm này vẫn đang nuôi tóc dài và theo đuổi phong cách thời trang nữ tính, đằm thắm

Khi chờ tới lượt được chia sẻ, Hồ Ngọc Hà đã không giấu khỏi sự phấn khích khi có thể giao lưu với Lệ Quyên. Ngoài việc thể hiện tâm trạng vui vẻ, "nữ hoàng giải trí" còn ra sức mời gọi đàn chị về với đội của cô: "Chị, hãy về với em, em cần chị... huấn luyện em".

Màn 'cầu xin' công khai của Hồ Ngọc Hà dành cho Lệ Quyên gây xôn xao cõi mạng - 2
Hồ Ngọc Hà thể hiện sự khẩn thiết dành cho Lệ Quyên thông qua lời nói và cử chỉ
Màn 'cầu xin' công khai của Hồ Ngọc Hà dành cho Lệ Quyên gây xôn xao cõi mạng - 3
Lệ Quyên đã vui vẻ đáp lại sự chân tình của Hồ Ngọc Hà

Trong thời gian Lệ Quyên vướng vào ồn ào với một chuyên gia trang điểm, mối quan hệ giữa "nữ hoàng phòng trà" và Hồ Ngọc Hà bất ngờ trở thành chủ đề được nhiều khán giả để tâm. Được biết chuyên gia trang điểm công khai "bóc mẽ" tính cách Lệ Quyên chính là một trong những người bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà.

Màn 'cầu xin' công khai của Hồ Ngọc Hà dành cho Lệ Quyên gây xôn xao cõi mạng - 4
Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã lựa chọn "bơ đẹp" đối phương khi vô tình cùng góp mặt trong một sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/man-cau-xin-cong-khai-cua-ho-ngoc-ha-danh-cho-le-quyen-202303250827370002.html