Ôtô - Xe máy

Mua Rolls-Royce tai nạn của sao MU, Youtuber phải chi 2,9 tỷ sửa xe

Youtuber Mat Armstrong đã bị sốc khi nhìn thấy tình trạng “tan tành” của chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge độ Mansory của sao bóng đá CLB Machester United (MU) là Marcus Rashford.

Mua Rolls-Royce tai nạn của sao MU, Youtuber phải chi 2,9 tỷ sửa xe
Bên cạnh bóng đá, Marcus Rashford - nam cầu thủ thuộc biên chế Manchester United còn có niềm yêu thích đặc biệt đối với các mẫu siêu xe, xe sang đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Marcus Rashford đã sắm Rolls-Royce, Lamborghini hay McLarens...
Mua Rolls-Royce tai nạn của sao MU, Youtuber phải chi 2,9 tỷ sửa xe - 1
Rashford từng bỏ ra 700.000 bảng Anh tậu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Black Badge hàng hiếm được nâng cấp bởi hãng độ Mansory.
Mua Rolls-Royce tai nạn của sao MU, Youtuber phải chi 2,9 tỷ sửa xe - 2
Tháng 9 năm ngoái, chiếc xe Rolls-Royce Wraith Black Badge của Marcus Rashford gặp tai nạn và hư hỏng nặng. May mắn thay, Rashford và tài xế đều không bị thương trong vụ va chạm này.Caption
Mua Rolls-Royce tai nạn của sao MU, Youtuber phải chi 2,9 tỷ sửa xe - 3
Sau vụ tai nạn, Rashford bán Rolls-Royce Wraith Black Badge tai nạn cho Mat Armstrong, một Youtuber sở hữu hơn 2 triệu lượt theo dõi mua được chiếc xe với giá 185.000 bảng.
Mua Rolls-Royce tai nạn của sao MU, Youtuber phải chi 2,9 tỷ sửa xe - 4
Dù hình ảnh rao bán khá trung thực, tuy nhiên, Armstrong thừa nhận anh lập tức thấy sốc khi nhìn thấy tình trạng chiếc xe Rolls-Royce Wraith Black Badge nát đầu ở ngoài đời.
Mua Rolls-Royce tai nạn của sao MU, Youtuber phải chi 2,9 tỷ sửa xe - 5
Chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge độ Mansory của sao bóng đá CLB Machester United bị mất cản trước, chắn bùn trước, một phần cản sau, cửa sổ bên trái vỡ vụn. Hệ thống treo bên trái ở cả trước và sau cũng đã bị hỏng.
Mua Rolls-Royce tai nạn của sao MU, Youtuber phải chi 2,9 tỷ sửa xe - 6
Công ty đấu giá mô tả chiếc Rolls-Royce đắt đỏ còn hoạt động tốt dù bị hư hỏng nặng. Thế nhưng, Armstrong mất cả buổi chiều tối mà chỉ có thể khởi động được chiếc xe một lần. Anh khẳng định: "Không thể nào khởi động được. Có lẽ chỉ duy nhất Rashford biết phải làm thế nào".
Mua Rolls-Royce tai nạn của sao MU, Youtuber phải chi 2,9 tỷ sửa xe - 7
Sau khi bắt tay vào phục hồi chiếc xe, Armstrong đối mặt với một vấn đề tiếp theo, đó là các phụ kiện của Mansory và Rolls-Royce đều có mức giá “trên trời”.
Mua Rolls-Royce tai nạn của sao MU, Youtuber phải chi 2,9 tỷ sửa xe - 8
Lấy ví dụ, chỉ riêng thảm trải sàn đã tốn 3.200 euro (khoảng 88 triệu đồng), phù hiệu gắn bên hông xe có giá chừng 1.300 euro (36 triệu đồng) hay bệ bước chân 4.400 euro (121 triệu đồng)...
Mua Rolls-Royce tai nạn của sao MU, Youtuber phải chi 2,9 tỷ sửa xe - 9
Cuối cùng, Armstrong quyết định mua một chiếc Rolls-Royce cũ khoảng 90.000 bảng (gần 2,9 tỷ đồng) để lấy phụ tùng để lắp vào chiếc xe bị tai nạn. Và Armstrong đã phục hồi được chiếc Rolls-Royce Wraith.

Theo Nguyễn Anh (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mua-rolls-royce-tai-nan-cua-sao-mu-youtuber-phai-chi-29-ty-sua-xe-1974766.html