Ôtô - Xe máy

Porsche kỷ niệm 30 năm thành lập tại Thái Lan với bộ sưu tập sắc màu

Sự kiện Das Treffen lần thứ 7 vừa diễn ra tại Bangkok, Thái Lan với những màu sắc rực rỡ hơn bao giờ hết.

Sự kiện "Das Treffen" lần thứ 7 quy tụ các mẫu xe Porsche lớn nhất tại Đông Nam Á vừa được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Sự kiện do Sihabutr “Tenn” Xoomsai thành lập vào năm 2016, phát triển qua mỗi năm với sự xuất hiện của vô số các loại xe cổ điển và hiện đại của nhà sản xuất ô tô. Chủ đề của sự kiện năm 2023 là “Những giấc mơ trong sắc màu”, tôn vinh những chiếc xe rực rỡ của Porsche cũng như cá tính riêng của từng mẫu xe.

Das Treffen năm nay được tổ chức tại công viên IMPACT Speed Park ở Bangkok, với Gymkhana Zone, nơi chủ sở hữu có thể tham gia thi đấu trong thời gian cho phép. Thậm chí nó còn có trường dạy lái xe dành cho trẻ em Kids’ Driving School, nơi những người hâm mộ Porsche nhỏ tuổi có cơ hội ngồi sau tay lái.

Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 75 năm dòng xe thể thao của Porsche, 60 năm dòng xe 911 và 30 năm Porsche Thái Lan. Ngoài các mẫu xe thuộc sở hữu của khách hàng, Porsche Thái Lan còn trình làng tác phẩm nghệ thuật với bảy sắc màu trong tuần của văn hóa Thái Lan.

Porsche kỷ niệm 30 năm thành lập tại Thái Lan với bộ sưu tập sắc màu

“Tôi đã luôn yêu thích Porsche kể từ khi còn là một đứa trẻ,” Xoomsai nói tại sự kiện. “Chiếc Porsche đầu tiên tôi lái là của một người bạn của bố tôi. Một ngày nọ, ông ấy đến nhà chúng tôi với chiếc 964 mới toanh, ném cho tôi chùm chìa khóa và nhờ tôi mua cho họ thứ gì đó để uống. Tôi không thể nào quên được bài học mà tôi đã học được vào ngày hôm ấy, đó là cách tốt nhất để thưởng thức một chiếc Porsche là chia sẻ nó. Kể từ đó, những gì tôi cố gắng thực hiện chính là chia sẻ niềm đam mê của mình với bạn bè và những người cùng đam mê.”

Theo CTV Kim Chi (Vov.vn)
https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/porsche-ky-niem-30-nam-thanh-lap-tai-thai-lan-voi-bo-suu-tap-sac-mau-post998549.vov