Video

Kinh hoàng chứng kiến con rết khổng lồ 'chạy loăng quăng' dưới chân cô gái mà không ai hay biết

Có lẽ sau khi xem lại đoạn camera an ninh, nữ bác sĩ thú y này sẽ càng cảm thấy mình đã may mắn nhường nào khi con rết đã không cắn cô.

Đoạn camera an ninh cho thấy con vật ăn thịt và có nọc độc dài hơn 18cm đang quằn quại trên sàn nhà thuộc một bệnh viện thú y ở tỉnh Phrae, miền Bắc Thái Lan hôm 6/2.

Lúc này, do quá bận việc nên chị Woraruthai Siriworanart, đang mải mê chuẩn bị thuốc cho một vị khách hàng nên không hề hay biết con côn trùng đang ở ngay dưới chân cô ấy.

Bà mẹ của hai đứa con không chú ý ngay đến con vật kinh dị cho đến khi chị đứng ra ngoài nói chuyện với khách hàng.

"Tôi đã quá tập trung vào công việc nên không hề hay biết nó đang bò xung quanh mình. Tôi cũng đã kiểm tra con trai mình xem con có bị vết cắn nào không nhưng may mắn là nó không bị sao cả. Tôi cũng không rõ con trai tôi đã lấy con rết ở đâu." Chị Siriworanart chia sẻ.

Vị bác sĩ này cũng nói thêm rằng sau đó cô cùng các đồng nghiệp đã loại bỏ được con "quái vật" gớm ghiếc ra ngoài và cũng cảm thấy may mắn bởi chỉ cần con rết cắn vào chân cô thôi thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/kinh-hoang-chung-kien-con-ret-khong-lo-chay-loang-quang-duoi-chan-co-gai-ma-khong-ai-hay-biet-a368307.html