Đời sống

Mặc đồ hở hang 'như đóng khố' đi dạo phố, cô gái khiến người xung quanh chỉ dám cúi mặt

Nhìn cô gái diện bộ đồ hở "táo bạo" tung tăng đi dạo phố, ai nấy đều tỏ ra ngượng, ái ngại.

Khác với thời xưa chỉ lo chuyện ăn no mặc ấm, ngày này con người ta còn rất chú tâm vào việc "ăn ngon mặc đẹp". Không chỉ cần gọn gàng, tươm tất, giới trẻ ngày này còn thích thể hiện gu thời trang sành điệu, táo bạo để thể hiện cá tính. Tuy nhiên, cũng có không ít những trường hợp mặc trang phục "lố lăng" quá đà khiến nhiều người trông thấy phải ngượng "chín mặt".  

Mới đây, trong một bài đăng trên trang Sohu về hình ảnh một cô gái diện đồ hở hang vô cùng phản cảm ngang nhiên đi lại trong trung tâm thương mại gây xôn xao dư luận.  

Mặc đồ hở hang 'như đóng khố' đi dạo phố, cô gái khiến người xung quanh chỉ dám cúi mặt

Cụ thể, trong khu trung tâm mua sắm đông đúc dưới lòng đất, một cô gái đang đi cùng bạn trai mua sắm, dạo chơi, họ đều rất trẻ trung, gương mặt thanh tú. Tuy nhiên, trang phục của cô gái diện trên người lại rất hở hang.

Có thể thấy, cô gái trẻ mặc một chiếc áo váy hở toàn bộ phần lưng, bên dưới có quây một lớp vải không rõ là váy hay quần. Nhưng phần váy ngắn này cũng có vẻ không chắc chắn lắm khi bên hông được cắt khoét toàn bộ. Nối liền đoạn khoét rộng hoác ấy chỉ là vài sợi dây óng ánh nhỏ màu bạc mang tính chất "làm điệu" cho bộ đồ.  

Mặc đồ hở hang 'như đóng khố' đi dạo phố, cô gái khiến người xung quanh chỉ dám cúi mặt - 1

Dù vậy, nhưng cô gái bạn người bạn nam của mình cũng không cảm thấy bất tiện mấy, họ vẫn vô tư mua sắm trò chuyện giữa trung tâm mua sắm sầm uất.  

Mặc đồ hở hang 'như đóng khố' đi dạo phố, cô gái khiến người xung quanh chỉ dám cúi mặt - 2

Sự xuất hiện của cô gái tại nơi công cộng với đông người qua lại đã trở thành tâm điểm. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ái ngại khi vô tình chạm mắt nhìn vào cô. Thậm chí có người còn phải vội cúi mặt vì quá ngượng ngùng.  

Mặc đồ hở hang 'như đóng khố' đi dạo phố, cô gái khiến người xung quanh chỉ dám cúi mặt - 3

Hình ảnh của cô gái sau đó cũng được cư dân mạng xôn xao bàn tán, đặc biệt là bộ đồ cô gái mặc. Nhiều người nói rằng họ chưa từng thấy kiểu đồ kỳ lạ này trước đây.  

Nhìn kỹ, đây không biết có được tính là quần áo không, nó không có một cấu tạo cụ thể, quần không phải quần, váy cũng không giống lắm.  

Một số cư dân mạng bình luận:  

"Không biết gọi tên bộ trang phục này là gì khi tôi chẳng thấy giống quần hay giống váy",  

"Bản thân tôi thấy lố lăng phản cảm. Nhiều bạn trẻ rất lạ, họ cho đó là thể hiện cá tính nhưng nhìn ảnh xem, thật nóng mắt",  

"Mặc gì là tùy sở thích của mỗi người, nhưng ở nơi công cộng thế mà cô gái ăn mặc... Không thể hiểu nổi suy nghĩ như thế nào. Hãy để tâm đến cảm nhận của người khác nữa",...  

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)  
https://saostar.vn/the-gioi/mac-do-ho-hang-di-dao-pho-co-gai-khien-nguoi-xung-quanh-nong-mat-202203260947361446.html