Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý

Chẳng những đường tình duyên có những tin vui báo về mà đường tài lộc của tuổi Dần cũng tràn ngập niềm vui. Thiên Tài đảm bảo cho con giáp này có nguồn tài lộc dồi dào, không lo túng thiếu.

Tử vi ngày 14/11/2018 tức ngày 8/10 theo lịch âm năm Mậu Tuất của 12 con giáp: 

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý

Thương Quan xuất hiện báo hiệu tuổi Tý sẽ gặp nhiều rắc rối trong đường công danh sự nghiệp khi tự làm theo ý mình. Bản mệnh rất dễ liên tiếp mắc sai lầm do ảnh hưởng của Trực Bế. Thủy Thổ xung khắc gây ra nhiều mâu thuẫn trong tình cảm, ai cũng có cái tôi cao ngất và không chịu lắng nghe đối phương. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý - 1

Sửu Tuất tương hình nên hôm nay bản mệnh luôn cảm thấy cô đơn, muốn tìm ai đó bầu bạn. Tuy nhiên, bạn cứ nhìn đời bằng con mắt màu hồng khiến những kẻ xấu cảm thấy thích thú khi lừa gạt tình cảm của bạn. Cần đặc biệt cẩn trọng với người tuổi Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất nhé. Đáng ra thì ngày hôm nay tuổi Sửu nên tập trung nhiều hơn vào công việc mới đúng, Chính Ấn nâng đỡ khiến sự nghiệp của bạn vô cùng thuận lợi. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý - 2

 Thứ 4 của tuổi Dần có nhiều chuyện may mắn xảy ra, chuyện tình cảm thuận hòa, vui vẻ. Không những thế, Thiên Tài còn giúp con giáp này có nguồn tài chính dồi dào, không lo túng quẫn. Tài Thần ở hướng Tây Nam, bản mệnh có thể cầu tài hay khởi nghiệp kinh doanh ở hướng này để làm ăn lợi nhuận nhất. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý - 3

Lục hợp quý nhân sẽ nâng đỡ vận trình hôm nay của người tuổi Mão. bản mệnh sẽ là chỗ dựa, nguồn động lực lớn đối với người ấy. Bạn luôn khéo léo biết mình cần gì, phải làm gì để cả 2 luôn cảm thấy thoải mái. Thu nhập của tuổi Mão hôm nay cũng khá ổn với sự giúp đỡ của Chính Tài, bạn có thể làm mọi việc mà mình muốn. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý - 4

Thìn Tuất tương xung khiến tình cảm của cả 2 có vấn đề trục trặc, trong khi người ta chẳng muốn hiểu lời giải thích của bạn thì bạn vì chản nản cũng buông xuôi, chả buồn giải quyết. Lúc này, bản mệnh thường tìm đến công việc để tự tạo niềm vui cho mình, may mắn là có Chính Ấn hỗ trợ nên dù là ngày Trực Bế thì công việc cuaur bạn vấn rất thuận lợi. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý - 5

Thứ 4 của tuổi Tị xuất hiện Thiên Quan, cảnh báo về việc sẽ có tiểu nhân bất ngờ tới phá hoại công danh của bạn. Bản mệnh nên cảnh giác với những người tuổi Thìn, tuổi Tuất, đó có thể là những kẻ sẽ khiến bạn thiệt hại nặng nề. Đường tình duyên hôm nay cũng chẳng thuận lợi gì, người độc thân cũng đừng ôm ảo tưởng quá lớn, hóa ra người đó với mình chỉ là thoáng qua mà thôi. 

7. Tử vi tuổi Ngọ 

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý - 6

Tam hợp quý nhân xuất hiện trong vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ nên hôm nay con giáp này sẽ vô cùng hạnh phúc. Cặp đôi thì tăng tiến tình cảm, độc thân cũng có tình yêu đến tìm. Chính Quan tạo đã thăng tiến cho con giáp này với những cơ hội mới, chỉ cần bạn biết nắm bắt và có trách nhiệm trong công việc, bạn nhất định sẽ được cấp trên trọng dụng. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý - 7

Hôm nay của tuổi Mùi sẽ trở nên cực kì tệ vì Tuất Mùi tương phá, chuyện tình cảm không đi đến đâu, 2 người hiểu lầm và làm tổn thương nhau sâu sắc. Điểm sáng duy nhất trong ngày chính là công việc, Chính Ấn giúp bản mệnh được cấp trên đánh giá cao vì những nỗ lực trong thời gian qua. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý - 8

Tam hội quý nhân che chở cho vận trình tình duyên của con giáp này nên bản mệnh sẽ có được những giây phút hạnh phúc ngỡ như chẳng có thật. Trong khi đó, tuổi Thân lại vô cùng cứng đầu trong công việc, không nghe ý kiến của người khác dẫn đến mọi thứ đổ bể

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý - 9

Kiếp Tài đe dọa khiến túi tiền của bạn liên tục xẹp xuống vì những chuyện vô bổ, không có ích. Tuyệt đối phải cẩn thận trước những lời dụ dỗ của Giáp Thìn, Mậu Thìn để tránh bị lừa gạt tiền bạc. Chuyện tình cảm cũng bị cục diện Tương Hại ngán trở nên cả 2 chán nản với những mâu thuẫn do chính mình gây nên. 

11. Tử vi tuổi Tuất 

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý - 10

Hôm nay là ngày Trực Bế, xấu mọi việc nhưng tuổi Tuất cũng chẳng bị ảnh hưởng nhiều, Thiên Ấn cho bạn cơ hội để khẳng định vị trí của mình trong công việc. Thổ khí vượng nên bản mệnh cần chú ý giữ sức khỏe, đặc biệt là trong vấn đề ăn uống. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Dậu tiền mất, tình tan, Dần cát tường, như ý - 11

Nhờ có Thực Thần che chở mà đường tài vận của tuổi Hợi hôm nay cực vượng, tiền nhiều không đếm xuể. Tuy nhiên thì chuyện tình cảm của bạn lại bị vướng mắc nhiều hiểu lầm, mối quan hệ của 2 bạn đang đứng trước bờ vực vì cái tôi của mỗi người đều quá cao. 

Dung (SHTT)